Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 3307 ครั้ง เกมส์แต่งตัวสาวเชียร์ลีดเดอร์ฟุตบอลยูโร 2012

  เกมส์แต่งตัวสาวเชียร์ลีดเดอร์ฟุตบอลยูโร 2012

  เกมส์แต่งตัวสาวเชียร์ลีดเดอร์ฟุตบอลยูโร 2012 (High School Cheerleader) - เกมส์แต่งตัวสนุกๆ มาช่วยสาวๆเชียร์ลีดเดอร์แต่งตัวเพื่อไปเชียร์ฟุตบอลยูโร 2012 (Euro 2012) กันเถอะ ใช้ความคิดสร้างสรรเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว เครื่องประดับให้ดูดีสุดๆกันไปเลยจ้า  วิธีเล่น  ใช้เมาส์ในการเล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2550 ครั้ง เกมส์ 2000 ฟิตดิ่งพสุธาท้ามฤตยู

  เกมส์ 2000 ฟิตดิ่งพสุธาท้ามฤตยู

  เกมส์ 2000 ฟิตดิ่งพสุธาท้ามฤตยู (20000 Feet and Falling) - เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สนุกน่าตื่นเต้น คุณเป็นนักกีฬากระโดดล่มดิ่งพสุธา ทำภารกิจกระโดดร่มผาดโผน ใช้ทักษะของคุณบังคับตัวคุณเองให้เกาะกลุ่มกับเพื่อนๆให้ได้ก่อนที่จะตกถึงพื้น ทำให้สำเร็จนะโชคดีจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย,ขวา หมุนกลับตัวซ้ายขวา  Spacebar=ใช้ไนโตร

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2172 ครั้ง เกมส์ยิงลูกบอลสี

  เกมส์ยิงลูกบอลสี

  เกมส์ยิงลูกบอลสี (Paintball Shooter) - ยิงลูกบอลสีสกัดเหล่าศัตรูที่จะออกมายิงเราให้ไวๆ อย่าให้เขายิงเราเลือดหมดก่อน ยิงเก็บหน้ากากป้องกัน ยารักษา พยายามผ่านด่านสุดหินไปให้ได้ละ สู้ๆยิงแม่นๆนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2007 ครั้ง เกมส์แข่งรถมินิ

  เกมส์แข่งรถมินิ

  เกมส์แข่งรถมินิ (Mini Metro Racers) - เอาชนะคู่แข่งของคุณให้ได้ในการแข่งขันเจ้าความเร็วรถมินิสุดมันส์ เกมส์แข่งรถของเด็กๆที่ชื่นชอบในกีฬาความเร็วนะจ้ะโชคดี  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น=เร่งความเร็ว ลง=ถอยหลัง  ซ้าย,ขวา=เลี้ยวซ้ายขวา

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2838 ครั้ง เกมส์แข่งรถฮาวาย

  เกมส์แข่งรถฮาวาย

  การแข่งรถไปตามชายหาดฮาวายและพยายามขึ้นภูเขาด้านข้าง outfox ของฝ่ายตรงข้าม  ด้วยวิธีนี้คุณสามารถปรับและแต่งรถของคุณเองด้วยรายได้จากการแข่งขันในแต่ละสนาม วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น=กระโดด ซ้าย=เบรค ขวา=เดินหน้า  Space bar=ใช้พลังงาน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2218 ครั้ง เกมส์ตำรวจไฮเทค

  เกมส์ตำรวจไฮเทค

  เกมส์ตำรวจไฮเทค (Trooper Assassin) - รับบทเป็นตำรวจในยุคอนานคตได้รับภารกิจให้ไปแทรกซึมในกงกำลังของศัตรู และซุ่มยิงทำลายทหารของศัตรูให้หมด มาประลงความแม่นกันเลย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง Spacebar=ซูม  R=บรรจุกระสุน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 293 ครั้ง เกมส์เปโดรนักล่าสังหาร

  เกมส์เปโดรนักล่าสังหาร

  เกมส์เปโดรนักล่าสังหาร (My Friend Pedro) - สุดยอดนักสังหาร รับภารกิจให้ไปกำจัดแก๊งอันธพาลข้างถนน  บุกตะลุยเดี่ยวฝ่าอันตรายเข้าไปในรังของพวกมัน และทำลายพวกมันให้สิ้นซากไปเลย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่ ใช้เมาส์เล่นเล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2945 ครั้ง เกมส์ปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน

  เกมส์ปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน

  เกมส์ปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน (Anti Aircraft Gunner) - สงครามโลก 7 กันยายน 1940 เมื่อลอนดอนเมืองหลวงของอังกฤษถูกบุกจู่โจมด้วยกองทัพฝูงบินของเยอรมัน  คุณได้รับภารกิจให้เป็นหน่วยยิงปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน ทำการยิงสกัดฝูงบินที่กำลังบินมาทิ้งระเบิดอย่าให้พวกมันเหลือรอดไปได้ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 14040 ครั้ง เกมส์สคูปาคราฟท์

  เกมส์สคูปาคราฟท์

  เกมส์สคูปาคราฟท์ (Scuba) - เกมส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Minecraft และ Terraria คุณต้องสำรวจโลกของคุณและรวบรวมวัสดุเพื่อซ่อมแซมเรือของคุณ วิธีเล่น เคลื่อนย้าย: A D หรือ ปุ่มลูกศรซ้ายขวา กระโดด: W หรือ Up   เล็งยิง: เมาส์  เลือกเครื่องมือ: 1,2,3,4,5,6  กดใช้สิ่งของ: E

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3161 ครั้ง เกมส์ขโมยจูบกลางแข่งขันเบสบอล

  เกมส์ขโมยจูบกลางแข่งขันเบสบอล

  เกมส์ขโมยจูบกลางแข่งขันเบสบอล (Lovers At A Baseball) - หนุ่มสาวสองคนไปนั่งดูเกมการแข่งขันเบสบอล ทั้งสองคนมักจะมีอารมณ์จูบกันขณะดูการแข่งขัน แต่กฏของสนามคือห้ามแสดงกิริยาไม่ดีในที่สาธารณะ มาช่วยทั้งสองคนแอบจูบกันไม่ให้คนอื่นเห็นกันดีกว่า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 21008 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดกับหมูชั่ว

  เกมส์แองกี้เบิร์ดกับหมูชั่ว

  เกมส์แองกี้เบิร์ดกับหมูชั่ว (Angry Birds Bad Pigs) - เล่นเกมส์เจ้านกพิโรธโกรธ ทำลายกองทัพหมูชั่วร้ายที่ก่อตัวเป็นกำแพงในโครงสร้างต่างๆให้สิ้นซาก มีโอกาสไม่มากนักจงใช้มันให้คุ้มเพื่อผ่านด่านต่อไป

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2099 ครั้ง เกมส์นักห้อยโหน 2

  เกมส์นักห้อยโหน 2

  เกมส์นักห้อยโหน 2 (Hanger 2) - เกมส์สุดท้าทายสำหรับคนชอบหวาดเสียว แขวนอยู่บนเชือก! ใช้เชือกของคุณไปแกว่งผ่านแต่ละด่านและพยายามอย่าให้หลุด แกว่งจับไปเรื่อยๆ  วิธีเล่น ใช้ลูกศร ในการบังคับ  ขึ้น=ดึงเชือกขึ้น ลง=โรยตัวลง  ซ้าย,ขวา=โหนตัวแกว่งเชือกไปมา  Spacebar=กดปล่อยตัว และกดยึดเชือก

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3281 ครั้ง เกมส์จับคู่อัญมณีมายา

  เกมส์จับคู่อัญมณีมายา

  เกมส์จับคู่อัญมณีมายา (Jewel Quest) - จับคู่อัญมณีในกระดานตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป ให้ได้คะแนนเยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนเวลาหมด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2596 ครั้ง เกมส์บอลเด้งดึ๋งวิบาก

  เกมส์บอลเด้งดึ๋งวิบาก

  เกมส์บอลเด้งดึ๋งวิบาก (Ball Breaker) - บังคับรถบด 3 ล้อรองรับลุกบอลสีดำที่เด้งดึ๋งๆ ขึ้นไปทำลายกล่องสมบัติี่อยู่ข้างบนให้หมด พยายามอย่าให้ลูกบอลตกละ เก็บคะแนนให้ได้มาที่สุด สู้ๆ โชคดี วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรซ้ายขวาควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=เบรค

 • คนเล่นเกมส์นี้ 568 ครั้ง เกมส์ทำลายผีดิบชั่วร้าย

  เกมส์ทำลายผีดิบชั่วร้าย

  เกมส์ทำลายผีดิบชั่วร้าย (Evil Zombie) - วางแผนยิงปืนใหญ่โจมตีทำลายพวกผีดิบซอมบี้ในสุสานร้างให้สำเร็จโดยไม่ทำร้ายมนุษย์ เก็บเหรียญเพื่ออัพเกรดปืนใหญ่  ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิงโจมตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4794 ครั้ง เกมส์สงครามหุ่นเหล็กล้างโลก

  เกมส์สงครามหุ่นเหล็กล้างโลก

  เกมส์สงครามหุ่นเหล็กล้างโลก (Metal Wartale) - สงครามระหว่างมนุษย์และเครื่องจักรสังหารได้ดำเนินมาเป็นเวลานานแล้ว  วินาทีสุดท้ายที่รับรู้คือมนุษย์ไม่มีทางออก จึงต้องหันกลับมาต่อสู้ เพื่อความหวังและการอยู่รอดให้ได้ในอนาคต คุณเป็นคนนึงที่จะต้องร่วมต่อสู้ในครั้งนี้ ขับรถของคุณทำสงครามต่อต้านกองทัพหุ่นยนต์เหล่านั้น ทำลายมันให้สิ้นซาก สู้ๆโชคดี  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มตัวอักษร W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง   Q=พลังเจ็ต E=โล่ป้องกัน  S=เก็บไอเทม/คลัง  M=หยุดเกมส์ชั่วคราว  1-5=เลือกอาวุธ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4247 ครั้ง เกมส์ระบายสีวันคริสมาสต์

  เกมส์ระบายสีวันคริสมาสต์

  เกมส์ระบายสีวันคริสมาสต์  (Merry Christmas Coloring) - เลือกสีที่คุณชอบระบายลงไปในช่องของรูปภาพเฉลิมฉลองวันคริสมาสต์ ใส่จินตนาการลงไปให้บรรยากาศสวยงาม สบายตา เลยจ้า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4401 ครั้ง เกมส์มฤตยูถล่มโลก

  เกมส์มฤตยูถล่มโลก

  เกมส์มฤตยูถล่มโลก (Tripod Attack) - เกมส์ต่อสู้สงครามระหว่างมนุษย์ต่างดาว และมนุษย์โลก ซึ่งคุณต้องรับบทเป็นมนุษย์ต่างดาวรูปร่างคล้ายปลาหมึกยักษ์ ทำการเผาทำลายมนุษย์โลกผู้โง่เขลาที่ทำให้สิ่งแวดล้อมของโลกเสื่อมโทรมลงให้สูญพันธุ์ไป สู้ๆจ้าโชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4297 ครั้ง เกมส์ตกแต่งบ้านเห็ด

  เกมส์ตกแต่งบ้านเห็ด

  เกมส์ตกแต่งบ้านเห็ด (Mushroom House Decoration) - เกมส์สำหรับเด็ก เพื่อนๆมาช่วยกันออกแบบตกแต่งบ้านเห็ดของคนแคระในป่ามหัศจรรย์กันเถอะ ทำเสร็จก็ปริ้นรูปออกมาโชว์กันได้เลยจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเลือกสิ่งที่ต้องการ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 323 ครั้ง เกมส์มาริโอ้รถถังพิฆาต

  เกมส์มาริโอ้รถถังพิฆาต

  เกมส์มาริโอ้รถถังพิฆาต (Mario Tank) - มาริโอ้ได้รับคำสั่งจากพระราชาให้ไปปกป้องเจ้าหญิง ขับรถถังทำลายเหล่าปีศาจที่คอยขัดขวางให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D หรือ ปุ่มลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที่  J/K=ยิงโจมตี K/X=วางระเบิด

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า