Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 2056 ครั้ง เกมส์จับคู่ตัวเลข

  เกมส์จับคู่ตัวเลข

  เกมส์จับคู่ตัวเลข - เกมปริศนานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้เด็กรู้จักและจำตัวเลข

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3568 ครั้ง เกมส์บวกเลขเท่ากับ 100

  เกมส์บวกเลขเท่ากับ 100

  เกมส์บวกเลขเท่ากับ 100 (Match 100) - มาทดสอบทักษะทางคณิตศาสตร์สำหรับเด็ก ซึ่งจะช่วยในการปรับปรุงทักษะการคิดเชิงตรรกะทางคณิตศาสตร์ ทดสอบสมองในส่วนของการคิดเลขเร็ว รวมเลขให้เท่ากับหนึ่งร้อยให้ถูกต้อง ทำให้ได้ทำให้เร็วก่อนหมดเวลา แข่งขันกันกับเพื่อนๆดูจ้ะว่าใครจะได้คะแนนเยอะกว่ากัน  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเลือกเลขให้ได้ผลรวมเท่ากับ 100

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3065 ครั้ง เกมส์ช่วยโดเรมอนจับคู่

  เกมส์ช่วยโดเรมอนจับคู่

  เพื่อนมาเล่นเกมส์โดเรมอนกันบ้างนะค่ะ เราโดเรมอนตัวนี้จะต้องจับคู่ให้ถูดค่ะ เพื่อนๆ มาช่วยโดเรมอนจับคู่หน่อยนะค่ะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4584 ครั้ง เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตมูส

  เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตมูส

  เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตมูส (Chocolate Mousse Cake) บทเรียนการทำอาหารของซาร่าในวันนี้คือ  ทำเค้กช็อคโกแลตมูส ขนมช็อคโกแลตแสนอร่อย ทำตามคำแนะนำของเธอได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องเท่าที่คุณสามารถที่จะเข้าใจสูตรและชนะเกมได้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 889 ครั้ง เกมส์แต่งตัวสาวนักโบว์ลิ่ง

  เกมส์แต่งตัวสาวนักโบว์ลิ่ง

  เกมส์แต่งตัวสาวนักโบว์ลิ่ง (Bowling Girl Dress Up) - สาวน่ารักเธอเป็นตัวแทนของโรงเรียนเพื่อไปแข่งขันโบว์ลิ่งหญิงชิงแชมป์ประเทศ ใกล้วันจะแข่งขันมากแล้วเธอยังหาเครื่องแต่งตัวเพื่อลงแข่งไม่ถูกใจเลย เพื่อนๆมาช่วยเธอซ้อมแจ่งตัวกันเถอะ ดูซิว่าจะถูกใจเธอไหม จัดให้เต็มฝีมือเลยนะ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3034 ครั้ง เกมส์สัตว์เลี้ยงน่ารักของฉัน 2

  เกมส์สัตว์เลี้ยงน่ารักของฉัน 2

  เกมส์สัตว์เลี้ยงน่ารักของฉัน 2 (My Cute Pets 2) - พยายามให้สัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณ - แมว, สุนัข, หนูแฮมสเตอร์และกระต่าย - มีความสุขให้มากๆด้วยการให้สิ่งที่ต้องการแก่สัตว์เลี้ยงของคุณ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1391 ครั้ง เกมส์จับคู่ของขวัญลุงซานต้า

  เกมส์จับคู่ของขวัญลุงซานต้า

  เกมส์จับคู่ของขวัญลุงซานต้า (Santa's Quest) - แม่มดผู้ชั่วร้ายร่ายเวทมนตร์ทำลายของของลุงซานตาครอสที่จะนำไปแจกเด็กๆในวันคริสต์มาส เพื่อนๆมาช่วยกันจับคู่ของขวัญต่างๆช่วยลุงซานต้ากันเถอะ เด็กๆรอของขวัญอยู่นะลุงซานตาครอส สู้ๆ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เลื่อนแต่ละแถวเพื่อให้ของขวัญที่ชนิดเดียวกันตรงกันตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไป

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4268 ครั้ง เกมส์ยอดรถถังตะลุยซอมบี้

  เกมส์ยอดรถถังตะลุยซอมบี้

  เกมส์ยอดรถถังตะลุยซอมบี้ (Zombie Tank Invasion) - เกมส์รถถังหุ้มเกราะทำลายซอมบี้ผีดิบสุดมันส์  เมื่อเชื้อร้ายแพร่พันธ์อย่างรวดเร็ว คุณกับรถถังของคุณต้องช่วยปกป้องผู้คนที่กำลังจะถูกพวกซอมบี้จับกินเป็นอาหาร ยิงสกัดทำลายกองทัพผีดิบให้สิ้นซาก ทำให้สำเร็จนะโชคดี  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร หรือ W A S D บังคับการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1179 ครั้ง เกมส์สปาผมสาวน่ารัก

  เกมส์สปาผมสาวน่ารัก

  เกมส์สปาผมสาวน่ารัก (Flora Hair Spa) - สาวผมยาวจะไปงานราตรีคืนนี้เธอต้องเตรียมตัวอย่างรวดเร็ว เธอต้องทำสปาผมให้กับตัวเองแต่ก็ยุ่งๆ เพื่อนๆมาช่วยกันทำสปาผมให้เธอกันเถอะ  เริ่มต้นตั้งแต่สระ ไดร์ ชโลมน้ำยา มาร์คหน้า ขัดหน้า ขจัดสิวเสี้ยน หลังจากนั้นก็มาแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางค์ที่เตรียมไว้ พร้อมทั้งแต่งตัวเลือกเสื้อผ้าเครื่องประดับ ให้ดูเข้ากัน ให้เธอไปเดินงานได้อย่างไม่ขัดเขินเพื่อสร้างความประทัยใจให้ผู้คนในงาน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3199 ครั้ง เกมส์จำแอปเปิ้ล

  เกมส์จำแอปเปิ้ล

  เกมส์จำแอปเปิ้ล (apple plus) - กดแอปเปิ้ลที่แสดงขึ้นมาให้ทัน ใช้เวลาให้น้อยที่สุด ให้ได้คะแนนเยอะๆ แข่งขันกันไป ฝึกความจำ สมาธิ สมอง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1656 ครั้ง เกมส์ศิลปินรอยสัก 2

  เกมส์ศิลปินรอยสัก 2

  เกมส์ศิลปินรอยสัก 2 (Fab Tattoo Artist 2) - วันนี้มีหนุ่มสาวนักกีฬามาให้คุณทำการสักลายแฟชั่นที่เขาชื่นชอบ คุณต้องทำตามขั้นตอนตั้งแต่ เริ่มลอกแบบลงทำการสัก ใส่สี ทำความสะอาด ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างสูง โชว์ฝีมือให้เต็มที่นะ ดูซิว่าเื่พื่อนๆจะได้คะแนนกี่ดาว ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ขั้นแรก ใช้เมาส์คลิกค้างลากไปตามแบบ แล้วก็ทำตามคำแนนำในเกมส์ต่อไป จนสำเร็จ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 13074 ครั้ง เกมส์ฟาร์มแฟนซี 3 บุกยุคน้ำแข็ง

  เกมส์ฟาร์มแฟนซี 3 บุกยุคน้ำแข็ง

  เกมส์ฟาร์มแฟนซี 3 บุกยุคน้ำแข็ง (Farm Frenzy 3 - Ice Age) - ทำฟาร์มเลี้ยงนกเพนกวิน ในยุคน้ำแข็งที่มีแต่ความหนาวเหน็บ ให้ปลาเป็นอาหาร ปั้มน้ำ ป้องกันอันตรายจากสัตว์อื่นๆ แก่มัน แล้วเก็บไข่ไปขาย ทำภารกิจให้ครบเพื่อผ่านด่านต่อไป มาช่วยๆกันนะจ้ะ วิธีเล่น ใช้เมาส์บังคับ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2066 ครั้ง เกมส์แต่งตัวสาวพั๊งไฮโซ

  เกมส์แต่งตัวสาวพั๊งไฮโซ

  เกมส์แต่งตัวสาวพั๊งไฮโซ (Whip Like Woah) - ช่วยสาวพั๊งไฮโซแต่งตัวเพื่อโชว์หนุ่มๆที่เดินผ่านไปมาในย่านช็อปปิ้งของไฮโซทั้งหลาย โชว์การแต่งตัวให้เธออย่างสุดฝีมือกันเลยนะเพื่อนๆ หัวงว่าคงมีหนุมแอบชอบอยู่นะ ขอให้สนุกนะจ้ะ โชคดี  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกตามรูปที่ต้องการ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3964 ครั้ง เกมส์สงครามศักดิ์สิทธิ์

  เกมส์สงครามศักดิ์สิทธิ์

  เกมส์สงครามศักดิ์สิทธิ์ (Divine General) - นี้เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์สงคราม คุณจำเป็นต้องก่อสร้างอาคารต่างๆเพื่อรองรับการเพิ่มขึ้นของประชากร, ผลิตทรัพยากรดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ทหาร รถไฟ แหล่งปล้น และครอบครองที่ดิน ป่า เมื่อคุณมีพลังมากพอแล้วก็จะสามารถครอบครองเมืองศัตรูและกลายเป็นมหาอำนาจได้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 8597 ครั้ง เกมส์รถบรรทุกตลาด 2

  เกมส์รถบรรทุกตลาด 2

  เกมส์รถบรรทุกตลาด 2 (Market Truck 2) - บังคับรถบรรทุกวิบากนำวัตถุดิบไปส่งยังโรงงานทำแฮมเบอร์เกอร์ พยายามอย่าให้วัตถุดิบร่วงหล่นละเด็กๆ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น=เร่งความเร็ว ลง=เบรก  ขวา/ซ้าย=บังคับสมดุล  Spacebar=กดให้เครื่องแฮมเบอร์เกอร์เมื่อไปถึง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1537 ครั้ง เกมส์สงครามสยบมาร

  เกมส์สงครามสยบมาร

  เกมส์สงครามสยบมาร (Incursion) - เกมส์วางแผนสร้างเหล่าทหาร นักดาบ นักธนู นักเวทย์ เพื่อทำสงครามสกัดกั้นการบุกโจมตีของศัตรูที่กำลังบุกมาตามทางในด่านต่างๆ  อัพเกรด อัพสกิลในการโจมตี ทำลายศัตรูให้สิ้นซาก  วิธีเล่น  ใช้เมาส์เล่นตามคำแนะนำในเกมส์

 • คนเล่นเกมส์นี้ 8415 ครั้ง เกมส์หน่วยพิเศษเสือบิน

  เกมส์หน่วยพิเศษเสือบิน

  เกมส์หน่วยพิเศษเสือบิน (Flying Tigers) - เกมส์ยิงออนไลน์บนเว็บสุดมันส์ รับบทเป็นทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษนำกำลังไปซุ่มโจมตีผู้ก่อการร้ายในสถานที่ต่างๆ อยู่ให้รอดปลอดภัยนานที่สุด สู้ๆ โชคดี วิธีเล่น  ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2052 ครั้ง เกมส์ตีกอล์ฟวิบาก

  เกมส์ตีกอล์ฟวิบาก

  เกมส์ตีกอล์ฟวิบาก (Golf 45) - เกมส์กีฬาตีกอล์ฟมันส์ๆ คุณเป็นนักกอล์ฟโปรฝีมือดี ตีลูกกอล์ฟผ่านอุปสรรควิบากต่างๆให้เข้าหลุมให้ได้ในน้อยครั้งที่สุด เพื่อให้ได้รับโบนัส เล่นให้ชนะทั้ง 45 หลุมสุดหิน ขอให้โชคดี  วิธีเล่น ใช้เมาส์กดค้าง หมุนหาทิศทางดูแถบพลังความแรงแล้วปล่อยตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 587 ครั้ง เกมส์ขุนพลเฝ้าประตูผี

  เกมส์ขุนพลเฝ้าประตูผี

  เกมส์ขุนพลเฝ้าประตูผี (Barons Gate)  อัศวินธนูพิฆาต มีหน้าที่เฝ้าประตูผี ป้องกันไม่ให้พวกลุกน้องของซาตานหลบหนีจากนรกขึุ้นมาบนโลกมนุษย์  กำจัดพวกมันให้สิ้นซากเก็บทองเพื่อนำมาซื้อและอัพเกรดอาวุธ ชุดเกราะต่างๆ จงทำให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D หรือ ปุ่มลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที่ ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 7250 ครั้ง เกมส์กรีนแลนเทิร์นต่อสู้ทางอากาศ

  เกมส์กรีนแลนเทิร์นต่อสู้ทางอากาศ

  เกมส์กรีนแลนเทิร์นต่อสู้ทางอากาศ (Green Lantern Flying Fight) - เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่กรีนแลนเทิร์น มาบัดนี้ได้รับภารกิจปกป้องโลกจากเหล่าจอมพลังตัวร้ายที่กำลังบุกเข้ามาทำลายโลก ช่วยยิงสกัดทำลายอย่าให้เหลือ  วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากเคลื่อนที่เล็งยิง

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า