Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 14995 ครั้ง เกมส์ทหารสไนเปอร์

  เกมส์ทหารสไนเปอร์

  เกมส์ทหารสไนเปอร์ (Carveola Incident) - นายทหารคุณได้รับภารกิจสำคัญ ให้ไปซุ่มโจมตีรักษาฐานที่มั่นสุดท้ายของพวกเรา โดยการกำจัดกองทหารผีดิบที่กำลังบุกเข้ามาโจมตีค่าย ใช้ปืนยิงทำลายพวกมันให้หมด อย่าพลาดละจ้ะ โชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง R=บรรจุกระสุน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4662 ครั้ง เกมส์ระบายสีเงือกทะเล

  เกมส์ระบายสีเงือกทะเล

  เกมส์ระบายสีเงือกทะเล (Bloom Mermaid Coloring) - เลือกสีที่คุณชอบระบายลงไปในช่องของรูปภาพผีเงือกทะเลแสนสวย ใส่จินตนาการลงไปให้บรรยากาศสวยงาม สบายตา เลยจ้า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2118 ครั้ง เกมส์ป้องกันอันตรายสัตว์เลี้ยง

  เกมส์ป้องกันอันตรายสัตว์เลี้ยง

  เกมส์ป้องกันอันตรายสัตว์เลี้ยง (Littlest Pet Shop Nut Fest) - สัตวืเลี้ยงแสนน่ารักกำลังวิ่งเล่นกันอยู่ในป่าแห่งหนึ่ง แต่พวกมันไม่รู้เลยว่ากำลังมีอันตรายจะเกิดขึ้น ช่วยทำลายลูกนัทที่กำลังตกลงมาจากต้น ป้องกันไม่ให้หล่นลงมาถูกหัวพวกมัน  มาช่วยๆกันนะจ้ะ วิธีเล่น  ใช้เมาส์บังคับปากกาจิ้มที่ลูกนัทให้แตก

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4117 ครั้ง เกมส์ฉันจะบินไปดวงจันทร์

  เกมส์ฉันจะบินไปดวงจันทร์

  เกมส์ฉันจะบินไปดวงจันทร์ (I am flying to the moon) - เกมส์สนุกๆคลายเครียด เมื่อถึงเวลาที่โครงการอวกาศของคุณจะถูกถอดออกจากงบสนับสนุน ใช้เงินที่ได้รับจากการบินแต่ละครั้งเพื่ออัพเกรดจรวดอวกาศของคุณ เก็บ powerups และเชื้อเพลิงทั้งหมดที่คุณจะทำได้ในขณะที่มุ่งสู่ชั้นบรรยากาศ Stratosphere หลีกเลี่ยงการชนกับอุปสรรคต่างๆ บอลลูนและยูเอฟโอ หาวิธีที่รวดเร็วที่คุณจะสามารถไปที่ดวงจันทร์ให้ได้ โชคดีจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร W A S D หรือ ปุ่มลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 747 ครั้ง เกมส์นินจากับสาวตาบอด 2

  เกมส์นินจากับสาวตาบอด 2

  เกมส์นินจากับสาวตาบอด 2 (Ninja and Blind Girl 2) - นินจาได้รับภารกิจให้คุ้มกันเจ้าหญิงตาบอดไปหาหมอในเมือง ซึ่งพวกศัตรูได้ส่งเหล่าทหารคอยดักโจมตีระหว่างทาง ปกป้องเธอและพาไปให้ถึงจุดหมายให้สำเร็จ อย่าลืมเก็บเงินอัพเกรด ชุดเกราะ อาวุธ เวทย์มนต์เพื่อให้สามารถผ่านมันไปได้  วิธีเ่ล่น ใช้เมาส์เล่น 1-3=ใช้สกิลต่างๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 7669 ครั้ง เกมส์ยิงผู้ก่อการร้าย

  เกมส์ยิงผู้ก่อการร้าย

  เกมส์ยิงผู้ก่อการร้าย (ฺAnti-Terror Force) - เป็นเกมยิง (Shooting) ที่มันส์ รับบทเป็นทหารในสมาชิกทีมกำจัดผู้ก่อการร้ายที่ยอดเยี่ยม ดักสังหารพวกผู้ก่อการร้ายที่กำลังชุมนุมในที่แห่งนึงให้หมด วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 461 ครั้ง เกมส์นางฟ้าสนามบิน

  เกมส์นางฟ้าสนามบิน

  เกมส์นางฟ้าสนามบิน (Frenzy Airport) - ดูแลผู้โดยสารของสนามบินในขณะที่พวกเขากำลังจะเดินทาง ตรวจสอบในกระเป๋าเดินทาง ตรวจเอกสารเดินทาง บริการต่างๆจนกว่าเครื่องบินพร้อมที่จะออก ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4522 ครั้ง เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตมูส

  เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตมูส

  เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตมูส (Chocolate Mousse Cake) บทเรียนการทำอาหารของซาร่าในวันนี้คือ  ทำเค้กช็อคโกแลตมูส ขนมช็อคโกแลตแสนอร่อย ทำตามคำแนะนำของเธอได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องเท่าที่คุณสามารถที่จะเข้าใจสูตรและชนะเกมได้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2246 ครั้ง เกมส์ร้านขายเครื่องประดับ

  เกมส์ร้านขายเครื่องประดับ

  เกมส์ร้านขายเครื่องประดับ (Jewel Shop) - ซาแมนธาเธอเป็นเจ้าของร้านขายเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมที่สุดในเมือง ร้านเธอมีชื่อเสียงในการทำเครื่องประดับได้ตรงใจลูกค้ามากๆ ฉะนั้นเพื่อนๆมาช่วยกันผลิตตามขั้นตอนให้ทันเวลากันเถอะ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิก ผลิตตามขั้นตอน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4450 ครั้ง เกมส์แข่งสุนัข

  เกมส์แข่งสุนัข

  เกมส์แข่งสุนัข (Dog Sport) - เลี้ยงสุนัขของคุณ ฝึกอบรม แล้วก็นำไปแข่งขันล่ารางวัล เพื่อนำมาอัพเกรด ฝึก ซื้อของให้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3079 ครั้ง เกมส์หน่วยกู้ภัยเฮลิคอปเตอร์

  เกมส์หน่วยกู้ภัยเฮลิคอปเตอร์

  เกมส์หน่วยกู้ภัยเฮลิคอปเตอร์ (Sim Helicopter Rescue ) - ทำภารกิจบังคับเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยพลเรือนออกจากโรงพยาบาลให้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งต้องใช้ความสามารถและทักาะการบังคับที่ชำนาญ ขอให้สนุกนะจ้ะ โชคดี วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการควบคุมการบิน  Spacebar=เติมน้ำมัน  S=ปล่อยบันไดกู้ชีพ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 12864 ครั้ง เกมส์ซุปเปอร์แมนป้องเมือง

  เกมส์ซุปเปอร์แมนป้องเมือง

  เกมส์ซุปเปอร์แมนป้องเมือง (Superman Returns Save Metropolis) - ช่วยเหลือซูเปอร์แมนปกป้องเมืองMetropolis จับซากปรักหักพังที่ตกลงมาจากอาคาร

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1461 ครั้ง เกมส์จับคู่กีฬาฤดูร้อน 3

  เกมส์จับคู่กีฬาฤดูร้อน 3

  เกมส์จับคู่กีฬาฤดูร้อน 3 (Summer Sports Match 3) - เกมส์จับคู่สนุกๆ เปิดค้นหาภาพที่ตรงกัน  แล้วจับคู่กีฬาแต่ละชนิดให้ครบ ใช้จำนวนครั้งให้น้อยที่สุด เพื่อที่จะได้รับคะแนนเยอะๆ แข่งกับเพื่อนๆก็ได้นะ ฝึกความจำดีมากลเยจ้าเด็กๆ วิธีเ่ล่น ใช้เมาส์คลิกเปิดแล้วก็จำว่าอยู่ตรงไหน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 940 ครั้ง เกมส์แข่งรถอเมริกัน 2

  เกมส์แข่งรถอเมริกัน 2

  เกมส์แข่งรถอเมริกัน 2 (American Racing 2) - แข่งรถอเมริกันด้วยความเร็วสูง พยายามเข้าในอันดับที่ดีๆเพื่อเก็บคะแนนนำมาอัพเกรดประสิทธิภาพและปลดล็อครถใหม่ๆ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร หรือ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  X/Ctrl/Shift=ใช้บูสเตอร์เร่งความเร็ว

 • คนเล่นเกมส์นี้ 657 ครั้ง เกมส์มาเฟียชาวป่า

  เกมส์มาเฟียชาวป่า

  เกมส์มาเฟียชาวป่า (Jungle Mafia) - นายทุนจ้างคนมาตัดไม้ในป่าที่เขาดูแลอยู่ ซึ่งยอมรับไม่ได้ที่พวกนี้ต้องมาทำลายป่าอันเป็นที่รักของเขา เขาจึงต้องกำจัดและขับไล่พวกมันออกจากป่าให้หมด เพื่อรักษาผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ให้คงอยู่ชั่วลูกชั่วหลาน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปืนยิงทำลายคนตัดไม้ให้หมด วางแผนให้ดีมีโอกาสไม่กี่ครั้งเอง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3054 ครั้ง เกมส์จับผิดภาพศิลปะลูซิเฟอร์

  เกมส์จับผิดภาพศิลปะลูซิเฟอร์

  เกมส์จับผิดภาพศิลปะลูซิเฟอร์ (Lucifer Spot Difference) - เกมส์จับผิดภาพภาพศิลปะลูซิเฟอร์ พยายามหาข้อแตกต่าง 5 จุด ระหว่างสองภาพ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้สำหรับความท้าทายที่แท้จริงคือค้นหาจุดแตกต่างปราศจากความช่วยเหลือใด ๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเลือกจุดที่แตกต่าง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 6928 ครั้ง เกมส์ร้านตัดผมหญิง

  เกมส์ร้านตัดผมหญิง

  สาวๆกำลังแสวงหา​​แฟชั่นทรงผมที่ทันสมัย ร้านนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสม มีทรงผมสี่ชนิดให้เลือก เลือกย้อมสีผมที่ถูกใจ สวมเครื่องประดับที่ดูดี ขอให้สนุกนะจ้ะ!

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3050 ครั้ง เกมส์แต่งหน้าสาวเกาหลี 2

  เกมส์แต่งหน้าสาวเกาหลี 2

  เกมส์แต่งหน้าสาวเกาหลี 2 (Korea Make up 2) - ช่วงนี้เทรนแฟชั่นของเกาหลีกำลังมาแรง มาช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวเกาหลีสุดสวยกัน ด้วยการแต่งหน้า เลือกเครื่องประดับ ทรงผมให้เธอดูดีที่สุดในงานโชว์ตัวคืนนี้กันเถอะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 7748 ครั้ง เกมส์ซิมสันมอเตอร์ไซค์ไต่ถัง

  เกมส์ซิมสันมอเตอร์ไซค์ไต่ถัง

  เกมส์ซิมสันมอเตอร์ไซค์ไต่ถัง (Simpsons The Ball of Death) - ช่วยซิมสันขับมอเตอร์ไซค์ไต่ถังโชว์ผาดโผนในลูกบอลตาข่ายในสวนสนุกแห่งหนึ่ง ทำภารกิจเก็บของ และหลบก้อนอิฐให้พ้น ขอให้สนุกนะจ้ะ โชคดี วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร  ขึ้น=เร่งความเร็ว  ลง=ลดความเร็ว  ซ้าย,ขวา=เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา  Spacebar=เริ่มออกสตาร์ท

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3008 ครั้ง เกมส์รูบิค

  เกมส์รูบิค

  มาลองเล่นเกมส์รูบิค ทดสอบความสามารถของคุุณในการหมุนปรับรูบิคให้ได้ตรงสีกันค่ะ วิธีเล่น ใช้เม้าส์คลิกลากหมุนๆ จนได้สีที่เรียงตรงกัน

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า