Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 633 ครั้ง เกมส์สระว่ายน้ำเด็ก

  เกมส์สระว่ายน้ำเด็ก

  เกมส์สระว่ายน้ำเด็ก (Kids Swimming Pool) - มาช่วยสาวสวยผู้ดูแลสวนสนุกน้ำสำหรับเด็กค้นหาสิ่งของปริศนาที่เด็กๆซุกซนพวกนี้ทำหายไปในสระกันเถอะ หาให้ไวเจอให้หมดก่อนเวลาจะหมดนะจ้ะ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=ยิงโจมตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 639 ครั้ง เกมส์อัศวินมังกร

  เกมส์อัศวินมังกร

  เกมส์อัศวินมังกร (Dragon Realm) - การผจญภัยของอัศวินมังกรผู้กล้า  เมื่อพระราชาแห่งเผ่ามังกรถูกลักพาตัวไปโดยนักรบปีศาจดำผู้ชั่วร้าย เขาจึงต้องออกผจญภัยเพื่อช่วยเหลือพระราชามาให้ได้ หลบหลีกอัตรายต่างๆบนทางเดิน ไปให้ถึงจุดหมายโดยปลอดภัยที่สุด เก็บเหรียญทองเพื่อมาอัพเกรดเพิ่มความสามารถต่างๆ จงทำให้สำเร็จ  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2623 ครั้ง เกมส์เรียงลูกบอลตัวเลขเร็ว

  เกมส์เรียงลูกบอลตัวเลขเร็ว

  เกมส์เรียงลูกบอลตัวเลขเร็ว (Number Balls) - คลิกเรียงลำดับลูกบอลตัวเลขจากน้อยไปหามากให้ถูกต้องและแม่นยำ และใช้เวลาน้อยที่สุด เพื่อให้ได้คะแนนสูงที่สุด แข่งขันกันกับเพื่อนดูซิว่าใครจะแน่กว่าใคร เกมส์เหมาะสำหรับฝึกทักษะเด็ก พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

 • คนเล่นเกมส์นี้ 5539 ครั้ง เกมส์คาราเต้คิง

  เกมส์คาราเต้คิง

  เกมส์คาราเต้คิง (Karate King) - เอาชนะกองทัพนินจา ให้ได้ทั้งหมดเพื่อผ่านไปด่านต่อไป ปูทางสู่การเป็นคาราเต้ที่ดีที่สุด วิธีเล่น ใช้ลูกศร=เคลื่อนย้ายตัวละคร  Z=ถือวัตถุ / หยิบ  C=โจมตีอย่างรวดเร็ว  X=โจมตีช้า  Spacebar=ท่าไม้ตาย

 • คนเล่นเกมส์นี้ 347 ครั้ง เกมส์หุบเขาปีศาจ

  เกมส์หุบเขาปีศาจ

  เกมส์หุบเขาปีศาจ (Monsters Hill) - เกมส์จับคู่คล้ายๆ  Bejeweled เมื่อปีศาจลุกล้ำเข้ามายังโลกมนุษย์และหลอกหลอนผู้คนทั่วหุบเขา ช่วยกันกำจัดพวกมันให้ได้เยอะที่สุดโดยการจับคู่เรียงเหล่าปีศาจสีเดียวกันตั้งแต่ 4 ตัวขึ้นไปเพื่อทำลายพวกมัน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น  ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 393 ครั้ง เกมส์นินจากับสาวตาบอด 2

  เกมส์นินจากับสาวตาบอด 2

  เกมส์นินจากับสาวตาบอด 2 (Ninja and Blind Girl 2) - นินจาได้รับภารกิจให้คุ้มกันเจ้าหญิงตาบอดไปหาหมอในเมือง ซึ่งพวกศัตรูได้ส่งเหล่าทหารคอยดักโจมตีระหว่างทาง ปกป้องเธอและพาไปให้ถึงจุดหมายให้สำเร็จ อย่าลืมเก็บเงินอัพเกรด ชุดเกราะ อาวุธ เวทย์มนต์เพื่อให้สามารถผ่านมันไปได้  วิธีเ่ล่น ใช้เมาส์เล่น 1-3=ใช้สกิลต่างๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2632 ครั้ง เกมส์ร้านดูแลสัตว์แสนสุข

  เกมส์ร้านดูแลสัตว์แสนสุข

  เกมส์ร้านดูแลสัตว์แสนสุข (Sunny Side Pets) - คุณเปิดร้านรับดูแลสัตว์เลี้ยงซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ ดูแลลูกสัตว์น้อยๆทำให้เขามีความสุขโดยการให้อาหาร อาบน้ำ แปรงฟัน อย่าให้เขาหงาเชียวนะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2129 ครั้ง เกมส์ 13วันในขุมนรก

  เกมส์ 13วันในขุมนรก

  เกมส์ 13วันในขุมนรก (13 Days in Hell) - เกมส์ยิงต่อสู้พวกผีดิบในนรกที่กำลังกรูเข้ามาทำร้ายเรา อย่าปล่อยพวกมันเข้ามาใกล้และสับคุณได้ มันส์พะยะค่ะ วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งแล้วก็ยิง R / Spacebar=รีโหลดกระสุน  ปุ่มเลข 1 2 3 4 5 หรือสกอร์เมาส์=เปลี่ยนอาวุธ  P=ยุดเกมส์ชั่วคราว

 • คนเล่นเกมส์นี้ 5383 ครั้ง เกมส์มอเตอร์ไซต์ผาดโผน

  เกมส์มอเตอร์ไซต์ผาดโผน

  เกมส์มอเตอร์ไซต์ผาดโผน (Risky Rider 3) - มอเตอร์ไซต์ผาดโผน ทรงตัวให้ดี ผ่านด่านสุดหินให้ได้ต่อหน้าสายตาผู้ชมนับหมื่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3369 ครั้ง เกมส์ทาซานสาวน้อย

  เกมส์ทาซานสาวน้อย

  เกมส์ทาซานสาวน้อย (Sugar Cast) - เกมส์ขำๆสนุกๆ เมื่อทาซานสาวน้อยต้องการกระโดดขึ้นไปให้สูงที่สุด เพื่อให้ได้คะแนนเยอะที่สุด พยายามเข้า ชวนเพื่อนๆมาแข่งกันเล่นดูนะเด็กๆ ขอให้สนุกกันนะจ้ะ ลุยกันเลย วิธีเล่น  Spacebar=กระโดด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3021 ครั้ง เกมส์นักบาสจอมดั้ง

  เกมส์นักบาสจอมดั้ง

  เกมส์นักบาสจอมดั้ง (Hyper Dunker) - สวมบทเป็นสุดยอดนักบาสที่กำลังโชว์การดั้งบาสเกตบอลให้คนเต็มสนามชม โชว์ดั้งให้เต็มที่ไปเลยนะ  วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรซ้ายขวาสลับกันเร็วๆก่อนออกสตาร์ แล้วกด Spacebar เพื่อลอยตัว แล้วกดลูกศรตามที่มันโชว์ สุดท้ายกด Spacebar อีกทีดั้งลูกบาสเก็ตบอลลงตาข่ายอย่างสวยงาม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2524 ครั้ง เกมส์ซานต้านักเต้นเท้าไฟ

  เกมส์ซานต้านักเต้นเท้าไฟ

  เกมส์ซานต้านักเต้นเท้าไฟ (Santa Rockstar) - เกมส์เต้นสนุกๆ เกมเพลงที่คล้ายกับกีตาร์ฮีโร่ เมื่อซานต้าหันมาชอบเสียงดนตรีแนวร็อคๆ ชอบเต้นเข้าจังหวะเสียงเพลง เขาจึงต้องออกเดินทางรอบโลกเพื่อการแสดงนี้โดยเฉพาะ  ไม่แน่นะอาจได้เป็นนักเต้นเท้าไฟก้องโลกก็ได้ วิธีเล่น  กดปุ่ม A S D ให้ตรงกับสีที่เลื่อนมาตามทางให้ไวและแม่นๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1840 ครั้ง เกมส์เรือปีศาจโจรสลัด

  เกมส์เรือปีศาจโจรสลัด

  เกมส์เรือปีศาจโจรสลัด (Black Devilfish) - บังคับเรือของคุณคอยดักโจมตีเรือสินค้าของรัฐบาลที่วิ่งผ่านไปผ่านมาในทะเล พยายามทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จด้วยการเอาชนะ เก็บสะสมเงิน อัพเกรดเรือ ใช้ทักษะที่มีอยู่ผจญภัยในสงครามครั้งนี้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ควบคุมเรือตามคำแนะนำต่างๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 852 ครั้ง เกมส์ปริศนาตามหาแม่

  เกมส์ปริศนาตามหาแม่

  เกมส์ปริศนาตามหาแม่ (Fractured) - ช่วยเด็กน้อยค้นหาทางปริศนาที่จะตามหาแม่ของเขาที่ตายไปในรูปภาพซึ่งโดนฉีกออกเป็นเสี่ยงๆเพราะโดนแผ่นดินไหว  พยายามไปหาวิญาณของแม่ให้ถูกทางแล้วรูปภาพนั้นจะประกบเป็นแผ่น ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3191 ครั้ง เกมส์รถแข่งโกคาร์ท

  เกมส์รถแข่งโกคาร์ท

  เกมส์รถแข่งโกคาร์ท (Kart Fighter) - ร่วมการแข่งขันโกคาร์ทที่ดีที่สุดในโลก ขับรถแข่งของคุณผ่านสถานที่สำคัญๆ  ไม่ว่าจะเป็นพระราชวัง วุฒิสภา และสถานที่อื่นๆอีก เอาชนะคู่แข่งของคุณเข้าเป็นที่ 1 ให้ได้นะ ขอให้สนุกจ้า โชคดี  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนที่  Spacebar=เบรค

 • คนเล่นเกมส์นี้ 16166 ครั้ง เกมส์เดอะเพอเฟคไฟเตอร์

  เกมส์เดอะเพอเฟคไฟเตอร์

  เกมส์เดอะเพอเฟคไฟเตอร์ (The Perfect Fighter) - สุดยอดเกมส์แฟลชต่อสู้ออนไลน์เว็บ กราฟฟิกสวยงาม มีฉากให้เลิอกหลากหลาย มีนักสู้ให้เลือกถึง 12 ตัว มีโหมดให้เลือกเล่นหลายโหมด สามารถเล่นได้ทั้งคนเดียว หรือ หลายคน วิธีเล่น ดูในเกม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 108 ครั้ง เกมส์ V8 รถยนต์พลังสูง

  เกมส์ V8 รถยนต์พลังสูง

  เกมส์ V8 รถยนต์พลังสูง (V8 Muscle Cars) - ในยุคนั้นเป็นยุคแห่งกลิ่นยางไหม้และเสียงกรีดร้องจากถนน(ยางเบียดกับถนน) รถยนต์คันใหญ่ยักษ์กับเครื่อง V8 Muscle Car รถยนต์พลังสูงที่นักซิ่งชอบนำมาแข่งขันและดริฟฟ์โชว์ แข่งขันในสนามเพื่อตำแน่งที่ดีที่สุด เก็บเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์อัพเกรดรถและปลดล็อรถคัยใหม่ สนามใหม่ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนที่  X=ใช้ไนโตรเร่งความเร็วฉับพลัน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1581 ครั้ง เกมส์มือปืนจิตป่วน

  เกมส์มือปืนจิตป่วน

  เกมส์มือปืนจิตป่วน (Psycho Gunner) - เมื่อมนุษย์ต่างดาวบุกยึดโลกของเรา เขาซึ่งเป็นมือปืนจิตป่วนเหลืออยู่เพียงคนเดียวที่ต้องต่อสู้กับพวกมัน อยู่รอดให้ได้นานที่สุดและยิงทำลายเอเลี่ยน ปลดล็อคอาวุธใหม่ เพื่อทำการต่อสู้ต่อไป สู้ๆ โชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง R=บรรจุกระสุน Spacebar=สไนเปอร์ซูม  Q หรือ 1-5=สลับอาวุธ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4445 ครั้ง เกมส์พลังงานลมเพื่อสิ่งแวดล้อม

  เกมส์พลังงานลมเพื่อสิ่งแวดล้อม

  เกมส์พลังงานลมเพื่อสิ่งแวดล้อม (Out of wind) - เกมส์เล่นเบาๆสมอง เมื่อในหมู่บ้านของคุณต้องใช้พลังงานจากลมเป็นส่วนหลัก แต่ทว่าวิศวกรที่รับทำกลไกให้ลืมไปว่าต้องใส่ฟันเฟืองกี่ตัวและใส่ยังไง ใช้ทักษะทางความคิด วิเคราะห์ลองผิดลองถูกประกอบฟันเฟืองให้ถูกต้องด้วยจ้ะ ช่วยๆกันคิดเพื่อพลังงานที่สะอาดรักษาสิ่งแวดล้อม โชคดีจ้า  วิธีเล่น  ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4506 ครั้ง เกมส์รถไฟขนถ่านหินวิบาก 2

  เกมส์รถไฟขนถ่านหินวิบาก 2

  เกมส์รถไฟขนถ่านหินวิบาก 2 (Coal Express 2) - เพลิดเพลินกับการผจญภัยของรถไฟขนถ่านหิน ที่ต้องบังคับผ่านเส้นทางที่ยากลำบาก ขึ้นลงภูเขาคดเคี้ยว  เพื่อนำส่งสินค้าไปให้ถึงจุดหมายปลายทางโดยปลอดภัย พร้อมทั้งปลดล็อคด่านใหม่ๆ และเก็บเงินซื้อรถไฟใหม่ๆด้วย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น อันดับแรกต้องบังคับแขนกลหยิบกล่องสินค้า โดยใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ แล้วเล็งการเหวี่ยงของแขนกลให้ตรงใช้เมาส์คลิกจับ เอามาเรียงใส่รถไฟ เรียงให้ดีๆละ  ต่อมาก็บังคับรถโดยใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=ใช้ไนโตรเร่งความเร็ว

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 64 หน้า