Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 2273 ครั้ง เกมส์ป้ายลับสมองประลองความจำ

  เกมส์ป้ายลับสมองประลองความจำ

  เกมส์ป้ายลับสมองประลองความจำ (The Brain Game) - เกมส์ทดสอบทางคณิตศาสตร์ ทดสอบสมองในส่วนความจำของคุณใน 6 มินิเกม เปิดป้ายให้ตรงจุดที่สิ่งของตรงนั้นอยู่ให้ถูกต้อง เหมาะสำหรับเด็กๆเชียวนะ แข่งขันกันกับเพื่อนๆดูจ้ะ  วิธีเล่น  กดคลิกเปิดให้เร็วที่สุดและให้ถูกต้อง เพื่อให้ได้คะแนนสูงที่สุด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2641 ครั้ง เกมส์เทนนิสหญิงชายหาด

  เกมส์เทนนิสหญิงชายหาด

  เกมส์เทนนิสหญิงชายหาด (beach tennis) - มาเล่นเทนนิสชายหาดกับสองสาวเซ็กซี่กันเถอะ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนไหว  Spacebar=ตีลูก ให้แน่ใจว่าคุณจะชนะแต่ละเกม ขอให้สนุกกับการเล่นเทนนิสบนชายหาด!

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4954 ครั้ง เกมส์ตะลุยด่านรหัสลับสีคราม

  เกมส์ตะลุยด่านรหัสลับสีคราม

  เกมส์ตะลุยด่านรหัสลับสีคราม (Codename Indigo) - ยิงผ่านด่าน 16 ด่าน จากเขตสงครามและป่าเขตร้อนที่บ้าคลั่ง ไปยังซากเมืองและฐานทหารลับ ในฐานะที่เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวในทีมของคุณ ขอให้โชคดี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 7949 ครั้ง เกมส์ทอร์เทพเจ้าสายฟ้าเลโก้

  เกมส์ทอร์เทพเจ้าสายฟ้าเลโก้

  เกมส์ทอร์เทพเจ้าสายฟ้าเลโก้ (Thor The Avengers Save the World) - ช่วยทอร์เทพเจ้าสายฟ้าเลโก้ กำจัดเหล่าหุ่นยนต์นักรบลูกสมุน และกำจัดพ่อมดสารพัดพิษ เพื่อกอบกู้โลกจากการยึดครองของพวกมัน จงทำให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ Spacebar=ปล่อยพลังโจมตี   กด Spacebar ค้างโจมตีท่าไม้ตาย

 • คนเล่นเกมส์นี้ 708 ครั้ง เกมส์แต่งตัวสาวเที่ยวชายหาดฤดูร้อน

  เกมส์แต่งตัวสาวเที่ยวชายหาดฤดูร้อน

  เกมส์แต่งตัวสาวเที่ยวชายหาดฤดูร้อน (Summer Beach Vacation Dressup) - สาวสวยเธอไปเที่ยวทะเลในฤดูร้อนปีนี้ เช้าตรู่แล้วอากาศดีมากเธอเตรียมตัวจะไปเดินเล่นที่ชายหาดก่อนใครๆแต่ยังหาเครื่องแต่งตัวที่เหมาะสมไม่ได้และไม่ค่อยมั่นใจที่จะแต่งเลย เพื่อนๆมาช่วยเธอแต่งตัวกันเถอะ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 5027 ครั้ง เกมส์พลังงานลมเพื่อสิ่งแวดล้อม

  เกมส์พลังงานลมเพื่อสิ่งแวดล้อม

  เกมส์พลังงานลมเพื่อสิ่งแวดล้อม (Out of wind) - เกมส์เล่นเบาๆสมอง เมื่อในหมู่บ้านของคุณต้องใช้พลังงานจากลมเป็นส่วนหลัก แต่ทว่าวิศวกรที่รับทำกลไกให้ลืมไปว่าต้องใส่ฟันเฟืองกี่ตัวและใส่ยังไง ใช้ทักษะทางความคิด วิเคราะห์ลองผิดลองถูกประกอบฟันเฟืองให้ถูกต้องด้วยจ้ะ ช่วยๆกันคิดเพื่อพลังงานที่สะอาดรักษาสิ่งแวดล้อม โชคดีจ้า  วิธีเล่น  ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 34833 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ด Angry Birds เจ้านกพิโรธ

  เกมส์แองกี้เบิร์ด Angry Birds เจ้านกพิโรธ

  จากเกมส์บนโทรศัพพท์ ประยุคมาเป็นเกมส์แฟลชให้ทุกคนได้เล่นแล้ววันนี้ มาเล่นเกมส์แองกี้เบิร์ด เจ้านกพิโรธ Angry Birds กันเถอะ รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 10737 ครั้ง เกมส์อเวนเจอร์ปะทะปีศาจแกรมม่า

  เกมส์อเวนเจอร์ปะทะปีศาจแกรมม่า

  เกมส์อเวนเจอร์ปะทะปีศาจแกรมม่า (Avengers Vs Gamma Monsters) - เกมวางแผนป้องกันโลกมนุษย์จากภัยคุกคามของ ปีศาจแกรมม่า ที่กำลังหลุดรอดเข้ามาจากชั้นบรรยากาศ วางแนวเหล่าฮีโร่ทั้งหลายยิงสกัดกั้นป้องกันไม่ให้พวกมันบุกเข้าไปให้ได้ สู้ๆ โชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์เลือกฮีโร่แล้ววางตำแหน่งให้ตรงกับทางที่ปีศาจกำลังเดินเข้ามา

 • คนเล่นเกมส์นี้ 66728 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดทรานฟอเมอร์

  เกมส์แองกี้เบิร์ดทรานฟอเมอร์

  เกมส์แองกี้เบิร์ดทรานฟอเมอร์ (Angry Birds Transformer) - ช่วยพาเจ้านกพิโรธ Angry Birds ขับมอเตอร์ไซต์ต่อต้านแรงโน้มถ่วงวิ่งผ่านด่านที่ยากลำบากไปให้ได้ ระวังอย่าหลุดออกนอกโลกละ ฮ่าๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1542 ครั้ง เกมส์เทพเจ้าป้องภิภพ

  เกมส์เทพเจ้าป้องภิภพ

  เกมส์เทพเจ้าป้องภิภพ (Terra God) - เมื่อเมืองของมนุษย์ถูกรุกรานด้วยเหล่าปีศาจผีเปรตที่ดุร้าย กองกำลังพวกมันกำลังเดินทางบุกเข้าโจมตีเมืองเพื่อยึดครองโลกมนุษย์ คุณซึ่งเป็นเทพเจ้าผู้สร้างโลกมนุษย์ขึ้น จึงต้องออกมาช่วยปกป้องโดยการวางแผนติดตั้งเหล่าป้อมเวทมนตร์ยิงสกัดกั้นทำลายเหล่าผีเปรตพวกนี้ก่อนที่มันจะย่างกลายเข้ารุกรานโลกมนุษย์ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเลือกป้อมและวางในตำแน่งที่เหมาะสม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2184 ครั้ง เกมส์โอบามาจูบแฟน

  เกมส์โอบามาจูบแฟน

  เกมส์โอบามาจูบแฟน (Obama Kiss) - ทำให้โอบามาและมิเชลจูบกันโดยไม่ได้รับสังเกตโดยเจ้าหน้าที่ที่รักษาความปลอดภัยอยู่ในทำเนียบขาว ขโมยจูบภายในเวลาที่กำหนด ทำความรักให้ได้เต็มหลอดเลยจ้า ขอให้สนุกกับความรักของทั้งคู่นะจ้ะ  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกบนตัวของทั้งสองคนให้จูบกัน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3545 ครั้ง เกมส์ปิงปองการ์ฟิวส์

  เกมส์ปิงปองการ์ฟิวส์

  เกมส์ปิงปองการ์ฟิวส์ (Garfield ping pong) - เกมส์ปิงปอง (table tennis) ยอดฮิต จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นแมวการ์ฟิวส์ เล่นได้ทุกเพศทุกวัยคลายเครียดเวลาว่างได้เลย ทำคะแนนให้ถึง 11 แต้มก่อนจะชนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกส่งลูกปิงปอง แล้วก็ลากเมาส์ตีลูกปิงปอง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 12625 ครั้ง เกมส์พินบอลห้าเทพผู้พิทักษ์

  เกมส์พินบอลห้าเทพผู้พิทักษ์

  เกมส์พินบอลห้าเทพผู้พิทักษ์ (Rise of the Guardian Pinball) - เกมส์พินบอลสนุกจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยิ่งใหญ่จากดรีมเวิร์คส เรื่องราวการผจญภัยร่วมกันของ 5 เทพผู้พิทักษ์ที่มีความสามารถพิเศษต่างๆกัน ซานตาครอส, กระต่ายอีสเตอร์, นางฟ้าฟันน้ำนม,มนุษย์น้ำแข็ง,มนุษย์ทราย เหล่าเทพในนิยาย ในความเชื่อ และในความฝันของเด็กๆทั่วโลก ชวนเพื่อนๆมาเล่นแข่งกันคะแนนใครเยอะชนะไปเลย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศร  ลง=ส่งลูกบอล  ซ้าย-ขวา=บังคับดีดลูกบอล พยายามอย่าให้ลูกบอลหลุดตกไป

 • คนเล่นเกมส์นี้ 7533 ครั้ง เกมส์แต่งรถวิบากตีนโต

  เกมส์แต่งรถวิบากตีนโต

  เกมส์แต่งรถวิบากตีนโต (Pimp My Monster Truck) - แต่งรถตีนโตของคุณให้ดูเท่ที่สุด แล้วถ่ายรูปเอาไปอวดเพื่อนๆกันจ้ะ โชว์ฝีมือให้สุดๆกันเลยนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์เลือกของที่ต้องการตกแต่ง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2647 ครั้ง เกมส์ชินจังผจญภัย

  เกมส์ชินจังผจญภัย

  เกมส์ชินจังผจญภัย (Shin Chan Adventure 2) - เกมส์ผจญภัยของชินจัง การ์ตูนเจ้าเด็กจอมกวนโอ้ยสุดทะลึ่ง ทำภารกิจตามเก็บอมยิ้ม และกาแฟแสนอร่อย ทั้งหมด แต่ระวังพวกหมาๆแมวจะกัดเอานะจ้ะ โชคดี  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 19873 ครั้ง เกมส์เบนเทน วิกฤตป้องกันโลก

  เกมส์เบนเทน วิกฤตป้องกันโลก

  เกมส์เบนเทน วิกฤตป้องกันโลก (Ben 10 Ultimate) - หนึ่งในเกมเบนเทน ที่มีกราฟิกสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่ง ช่วยเบนเทนบังคับหุ่นยนต์ต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์ของศัตรู เพื่อปกป้องโลกจากเหล่าร้ายในครั้งนี้กัน  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนที่  Z=โจมตีเร็ว  X=โจมตีหนัก  C=ยิง  กด C ค้าง=ใช้สกิลพิเศษ  *กด Z X C ย้ำๆ ทำให้เกิด Combo

 • คนเล่นเกมส์นี้ 317 ครั้ง เกมส์แข่งรถแรลลี่ 4

  เกมส์แข่งรถแรลลี่ 4

  เกมส์แข่งรถแรลลี่ 4 (Rally Point 4) - มาถึงภาค 4 พบกับการขับรถแรลลี่ในสนามเหมือนจริงสุดมันส์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ขับรถแข่งของคุณให้เร็วที่สุดของกับเวลา โชว์ลีลาและทักษะการดริฟฟ์รถให้เต็มที่ไปเลย เข้าเส้นชัยให้ได้ตามเวลาที่กำหนดเพื่อปลดล็อคสนาม และรถใหม่ๆ  ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  X/Shift=ดริฟฟ์  Z=ใช้บูสเตอร์ (เล่นบนบราวเซอร์ FireFox หรือ Chrome เท่านั้น ไม่ซัฟพอร์ท IE9)

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2415 ครั้ง เกมส์แต่งหน้า เดมี่ โลวาโต้

  เกมส์แต่งหน้า เดมี่ โลวาโต้

  เกมส์แต่งหน้า เดมี่ โลวาโต้ (Demi Lovato Make-up) - เธอจะไปงานรับรางวัลออสการ์ซึ่งต้องเดินบนพรมแดงสุดหรู ช่วยแต่งหน้าให้เธอสวยที่สุดในงานด้วยน้า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3252 ครั้ง เกมส์หอยทากผจญภัย

  เกมส์หอยทากผจญภัย

  เกมส์หอยทากผจญภัย (Slob Adventure) - ช่วยพาหอยทากน้อยเดินทางไปยังจุดหมาย โดยต้องผจญภัย กับด่านที่อันตราย และสัตว์ที่ดูดกินหอย ระหว่างทางดูแลความสมดุลของกรดและด่างในตัวหอยทากไปด้วย ขอให้โชคดีและปลอดภัยจากอันตรายนะจ๊ะ  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย,ขวา=วิ่งทางซ้ายขวา  ขึ้น=กระโดด  ลง=แลบลิ้นฉก  Spacebar=กดผ่านด่าน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 813 ครั้ง เกมส์ผลบวกคณิตศาสตร์

  เกมส์ผลบวกคณิตศาสตร์

  เกมส์ผลบวกคณิตศาสตร์ (Maths Mania) - เกมง่ายๆสำหรับเด็กเพื่อพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ ตอบคำถามบวกเลขให้ถูกต้องเพื่อเปิดจิ๊กซอร์รูปภาพการ์ตูน ผ่านทุกระดับภายในระยะเวลาที่กำหนดห้ามพลาดแม้แต่ครั้งเดียว  ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากคำตอบที่ถูกต้องไปวางในช่องโจทย์นั้นๆ

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า