Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 3559 ครั้ง เกมส์แต่งตัวฤดูใบไม้ผลิ

  เกมส์แต่งตัวฤดูใบไม้ผลิ

  เกมส์แต่งตัวฤดูใบไม้ผลิ - สาวสวยอยากแต่งตัวให้เข้ากับฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งหมายถึงดอกไม้หลากสีและฝน! ดังนั้นช่วยเธอเลือกชุดและร่มให้ได้ตามฤดูกาลกันเถอะ!

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2202 ครั้ง เกมส์เส้นทางรบอันตราย

  เกมส์เส้นทางรบอันตราย

  เกมส์เส้นทางรบอันตราย (The Battle Path) - บังคับรถฮัมวี่ของคุณหลบหนีและยิงสกัดกั้น พวกมอเตอร์ไซค์ศัตรูที่ตามไล่ล่ามา ยิงทำลายหรือเบียดมันให้พังไปเลย ผ่านด่านต่อไปให้ได้เพื่อปลดล็อคอาวุธใหม่ๆ ขอให้สนุกจ้า สู้ๆ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร หรือ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง  1-4=เปลี่ยนอาวุธ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 383 ครั้ง เกมส์มาริโอสู้แรงโน้มถ่วง

  เกมส์มาริโอสู้แรงโน้มถ่วง

  เกมส์มาริโอสู้แรงโน้มถ่วง (Mario Gravity) - ช่วยมาริโอ้กำจัดมนุษย์ต่างดาวจากดาวเคราะห์ดวงอื่นที่กำลังจะส่งกองทัพมาโจมตีโลก ส่งอาวุธต้านแรงโน้มถ่วงของโลกไปทำลายพวกมันให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากปรับมุมองศา เลื่อนแถบความแรงแล้วปล่อยยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 319 ครั้ง เกมส์แกล้งสาวข้างทาง

  เกมส์แกล้งสาวข้างทาง

  เกมส์แกล้งสาวข้างทาง (Naughty Avenue) - หนุ่มขี้เล่นชอบแกล้งสาวๆข้างถนนที่เขาเดินผ่านไปเจอ ไม่ว่าจะเป็นที่หน้าบ้าน หรือหน้าซูเปอร์มาร์เก็ต ก็ตาม เพื่อนๆมาช่วยเขาหาจุดแกล้งให้ครบก่อนที่เวลากำหนดที ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 294 ครั้ง เกมส์แต่งหน้าสาวน้อยจูเลีย

  เกมส์แต่งหน้าสาวน้อยจูเลีย

  เกมส์แต่งหน้าสาวน้อยจูเลีย (Julia's Ravishing Makeover) - จูเลียเป็นดาวมหาลัย วันนี้จะมีงานพรอมที่จะประกวด หนุ่ม และสาวที่เด่นที่สุดในงาน เพื่อนมาช่วยเธอทำความสะอาดหน้า มาร์คหน้าบำรุงผิวหน้า กำจัดสิว กันคิ้ว พร้อมทั้งแต่งหน้า และเลือกชุดสวมใส่ให้ดูดีและสวยที่สุดในงาน แสดงฝีมือให้เต็มที่เลยนะจ้ะ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3050 ครั้ง เกมส์คณิตศาสตร์สงครามเอเลี่ยน

  เกมส์คณิตศาสตร์สงครามเอเลี่ยน

  เกมส์คณิตศาสตร์สงครามเอเลี่ยน (Alien Attack 2 Big War) - เกมส์ที่ต้องใช้ทักษะทางคณิตศาสตร์ หาผลลัพธ์ของโจทย์เลขก่อนที่จะโดนยานของเอเลี่ยนทิ้งระเบิดใส่ รีบคิดเลขให้เร็วและไวนะจ้ะเด็กๆ  ขอให้สนุกนะโชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์กดหาผลลัพธ์ของโจทย์เลขในป้อมปืน ระหว่างนั้นก็กดยิงปืนทำลายยานอวกาศของเอเลี่ยนไปด้วย

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3915 ครั้ง เกมส์จับคู่ฟาร์มหรรษา

  เกมส์จับคู่ฟาร์มหรรษา

  เกมส์จับคู่ฟาร์มหรรษา (Farm Match) - มาจับคู่หลายๆสิ่งที่อยู่ในฟาร์มของสาวน้อยน่ารัก เดซี่ที่เหมือนกันให้หมดจากกระดานโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนหมดเวลา สำหรับฝึกทักษะทางสายตา ความจำ ความเร็ว ของสมอง เหมาะกับเด็กๆเลยจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์กดจับคู่กัน เมื่อติดขัดมีตัวช่วยให้ 2 อย่าง คือ แว่นขยาย ตัวสลับตำแหน่งใหม่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 11957 ครั้ง เกมส์ปลูกผักขาย 2

  เกมส์ปลูกผักขาย 2

  เกมส์ปลูกผักขาย 2 (Happy Gardener 2) - แสดงทักษะการทำสวนของคุณในเกมจำลองนี้ ดูแลสวนผักและคุณจะต้องทำให้ธุรกิจดีขึ้น เริ่มต้นด้วยการปลูกเมล็ดผัก รดน้ำ พรวนดิน ฉีดยาฆ่าแมลง และทำให้พวกเขาเติบโต เพื่อให้คุณสามารถเก็บผักต่างๆ ให้แน่ใจว่าคุณทำมันได้อย่างรวดเร็วและก่อนที่เวลาจะหมด ขอให้โชคดีจ้า!

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3124 ครั้ง เกมส์นักต่อสู้กังฟู

  เกมส์นักต่อสู้กังฟู

  เกมส์นักต่อสู้กังฟู (Kung Fu Fighter) - เกมส์ต่อสู้ของยอดนักกังฟูที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน ใช้ทักษะควบคุมนักสู้ของเราเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่  A=ต่อย S=เตะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4036 ครั้ง เกมส์ฉันจะบินไปดวงจันทร์

  เกมส์ฉันจะบินไปดวงจันทร์

  เกมส์ฉันจะบินไปดวงจันทร์ (I am flying to the moon) - เกมส์สนุกๆคลายเครียด เมื่อถึงเวลาที่โครงการอวกาศของคุณจะถูกถอดออกจากงบสนับสนุน ใช้เงินที่ได้รับจากการบินแต่ละครั้งเพื่ออัพเกรดจรวดอวกาศของคุณ เก็บ powerups และเชื้อเพลิงทั้งหมดที่คุณจะทำได้ในขณะที่มุ่งสู่ชั้นบรรยากาศ Stratosphere หลีกเลี่ยงการชนกับอุปสรรคต่างๆ บอลลูนและยูเอฟโอ หาวิธีที่รวดเร็วที่คุณจะสามารถไปที่ดวงจันทร์ให้ได้ โชคดีจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร W A S D หรือ ปุ่มลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 213 ครั้ง เกมส์สงครามชิงฐาน

  เกมส์สงครามชิงฐาน

  เกมส์สงครามชิงฐาน (Control Craft 3) - วางแผนทำภารกิจส่งหน่วยทหารไปยึดฐานต่างๆเพื่อฝึกทหารใหม่เตรียมบุกยึดฐานใหญ่ของศัตรู ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากจากฐานหนึ่งสู่ฐานหนึ่งเพื่อโจมตียึด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2112 ครั้ง เกมส์ตำรวจไฮเทค

  เกมส์ตำรวจไฮเทค

  เกมส์ตำรวจไฮเทค (Trooper Assassin) - รับบทเป็นตำรวจในยุคอนานคตได้รับภารกิจให้ไปแทรกซึมในกงกำลังของศัตรู และซุ่มยิงทำลายทหารของศัตรูให้หมด มาประลงความแม่นกันเลย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง Spacebar=ซูม  R=บรรจุกระสุน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 8847 ครั้ง เกมส์สวนดอกไม้นางฟ้า

  เกมส์สวนดอกไม้นางฟ้า

  เกมส์สวนดอกไม้นางฟ้า (Flower Nourishing) - นางฟ้าน่ารักเธอต้องดูแลพืชบนดิน เธอมีสวนพิเศษปลูกดอกไม้ที่สวยงามหลายแห่ง แต่เพื่อที่จะให้ดอกไม้เติบโตและไม่ตายเธอต้องการลงไปรดน้ำให้พวกมันอย่างต่อเนื่อง ช่วยเหลือนางฟ้ารดน้ำดอกไม้ให้พวกมันออกดอกผลิบานเต็มสวนสวยกันเถอะ!

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3731 ครั้ง เกมส์ยิงไก่

  เกมส์ยิงไก่

  เกมส์ยิงไก่ (Chicken Hunt) - ถ้าคุณเป็นแฟนของเกมการล่าสัตว์คุณก็จะสนุกกับเกมยิงไก่นี้ เป็นเกมส์ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้เด็กฝึกสายตา ฝึกความเร็วของประสาทสัมผัส มีสมาธิในการเล่นจับจ้องที่ไก่แล้วก็เล็งยิงให้เร็ว วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4509 ครั้ง เกมส์สปาสัตว์เลี้ยง

  เกมส์สปาสัตว์เลี้ยง

  เกมส์สปาสัตว์เลี้ยง - งานของคุณคือนำสัตว์เลี้ยงทั้งหมดของเจ้าบ่าวเข้าพัก ทำความสะอาด ทำสปาให้สัตว์เลี้ยงทั้งหมด เพื่อให้พวกเขามีสุขภาพดีและสะอาด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1360 ครั้ง เกมส์สงครามหาดนรกแตก

  เกมส์สงครามหาดนรกแตก

  เกมส์สงครามหาดนรกแตก (Beach Landing) - คุณได้รับภารกิจให้ไปปกป้องชายหาดอันเป็นที่ตั้งสำคัญของกองทัพฝ่ายพันธมิตรในสงครามโลก คุณต้องยิงสกัดกั้นกองทัพเรือรบและกองทัพเครื่องบินของศัตรูที่กำลังบุกเข้าโจมตีชายหาดแห่งนี้ อย่าให้พวกมันผ่านเข้ามาได้ ไปลุยกันเลย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง  1-6=เปลี่ยนอาวุธ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 9205 ครั้ง เกมส์กรีนแลนเทิร์น หนีภัยอวกาศ

  เกมส์กรีนแลนเทิร์น หนีภัยอวกาศ

  เกมส์กรีนแลนเทิร์น หนีภัยอวกาศ (Green Lantern : Space Escape) - ช่วยเหลือ กรีนแลนเทิร์น หลบหนีออกจากเขาวงกต หลีกเลี่ยงเผชิญกับมนุษย์ต่างดาวชั่วร้ายที่กำลังคุกคามโลก ในขณะทำกำลังทำการสำรวจ sector 4377

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3218 ครั้ง เกมส์จับผิดภาพภาพสถานที่โบราณ

  เกมส์จับผิดภาพภาพสถานที่โบราณ

  เกมส์จับผิดภาพภาพสถานที่โบราณ (Forest Spot Difference) - เกมส์จับผิดภาพภาพสถานที่โบราณในป่าลึกลับ พยายามหาข้อแตกต่าง 5 จุด ระหว่างสองภาพ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้สำหรับความท้าทายที่แท้จริงคือค้นหาจุดแตกต่างปราศจากความช่วยเหลือใด ๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเลือกจุดที่แตกต่าง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 11574 ครั้ง เกมส์สงครามไม่รู้จบ 3

  เกมส์สงครามไม่รู้จบ 3

  เกมส์สงครามไม่รู้จบ 3 (Endless War 3 ) - ในภาคที่ 3 นี้คุณจะพบกับ 30 ภารกิจใหม่ ๆ อาวุธใหม่ๆ ของทหารกล้า ตรวจสอบและเลือกอาวุธที่มีอยู่ทั้งหมดสำหรับภารกิจนั้นๆ แล้วบุกตะลุยทำภารกิจทหารกล้าให้เสร็จสิ้น ขอให้สนุกกับการเล่นเกมนะจ๊ะ! วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D ควบคุมการเดิน ใช้เมาส์เล็งยิง อ่านคำแนะนำต่างๆในเกมตลอดถ้าผ่านเข้าไปด่านลึกๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2738 ครั้ง เกมส์ปริศนาปู่ซ่าบ้าพลัง

  เกมส์ปริศนาปู่ซ่าบ้าพลัง

  เกมส์ปริศนาปู่ซ่าบ้าพลัง (Up Hidden Numbers) - เกมส์ปริศนาตัวอักษร ค้นหาหมายเลขที่ซ่อนอยู่ในรูปโปสเตอร์ภาพยนตร์ Up ปุ่ซ่าบ้าพลัง ค้นหาให้ครบทั้งหมดเลยนะ ขอให้สนุก โชคดีจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากแว่นขยายค้นหาถ้าเจอแล้วดับเบิ้ลคลิก

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า