Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement




  • คนเล่นเกมส์นี้ 2688 ครั้ง เกมส์เทนนิสหญิงชายหาด

    เกมส์เทนนิสหญิงชายหาด

    เกมส์เทนนิสหญิงชายหาด (beach tennis) - มาเล่นเทนนิสชายหาดกับสองสาวเซ็กซี่กันเถอะ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนไหว  Spacebar=ตีลูก ให้แน่ใจว่าคุณจะชนะแต่ละเกม ขอให้สนุกกับการเล่นเทนนิสบนชายหาด!

  • คนเล่นเกมส์นี้ 897 ครั้ง เกมส์แต่งตัวสาวนักเรียนตุ๊กตาบาร์บี้

    เกมส์แต่งตัวสาวนักเรียนตุ๊กตาบาร์บี้

    เกมส์แต่งตัวสาวนักเรียนตุ๊กตาบาร์บี้ (Barbie School Girl) - สาวนักเรียนมัธยมนานาชาติ วันนี้เธอจะไปเรียนเป็นวันแรก มาช่วยเธอแต่งตัวให้เริ่ด เชิ่ด โสด ให้ไม่อายเพื่อนๆไฮโซในโรงเรียนกันเถอะ เลือกเสื้อผ้า ทรงผม เครื่องประดับ และรองเท้าให้เข้าชุดกัน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

  • คนเล่นเกมส์นี้ 3757 ครั้ง เกมส์ดันเจี้ยนคิงส์

    เกมส์ดันเจี้ยนคิงส์

    เกมส์ดันเจี้ยนคิงส์ (Dungeon King) - เกมส์ออนไลน์บนเว็บแนวอาร์พีจี (RPG) สามมิติ ผจญภัยตะลุยดันเจี้ยน ปะทะเหล่าศัตรูชั่วร้าย เก็บเลเวล ค้นหาสิ่งของ เก็บเงินอัพเกรด ซื้ออาวุธ สนุกมากเลยขอบอก วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร WASD หรือ ปุ่มลูกศร ในการบังคับการเคลื่อนไหว ใช้เมาส์บังคับการโจมตี  M=ดูแผนที่ ร้านค้า สกิล

  • คนเล่นเกมส์นี้ 10490 ครั้ง เกมส์หน่วยสวาท

    เกมส์หน่วยสวาท

    เกมส์หน่วยสวาท (Super Sniper) - เกมส์ทหารสุดมันส์ เป็นหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา รับภารกิจไปซุ่มกำจัดผู้ก่อการร้ายตามสถานที่ต่างๆ ยิงพวกเขาที่หลบซ่อนตัวอยู่ตามที่ต่างๆ กำจัดให้หมดเพื่อผ่านไปทำภารกิจด่านต่อไป สู้ๆนะจ้ะ โชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

  • คนเล่นเกมส์นี้ 2219 ครั้ง เกมส์ระเบิดลูกโซ่

    เกมส์ระเบิดลูกโซ่

    เกมส์ระเบิดลูกโซ่ เป็น เกมปฏิกิริยาลูกโซ่ที่มี 40 ระดับ ระเบิดจำนวนเป้าหมายของระเบิดคืบหน้าไปอีกระดับ ชนิดระเบิดใหม่จะนำมาใช้ในระดับต่อมา

  • คนเล่นเกมส์นี้ 5960 ครั้ง เกมส์รถจี๊ปวิบาก

    เกมส์รถจี๊ปวิบาก

    เกมส์รถจี๊ปวิบาก (Jeep Drive Adventure) - เกมส์รถวิบากผจญภัย ขับรถจี๊ปตะลุยด่านสุดหิน พยายามไปให้ถึงทางออกโดยไม่ให้รถคุณเสียหาย ในการผ่านแต่ละด่านท่านจะต้องมีกุญแจเพื่อเปิดทางออก กด Shift เพื่อข้าม / เร่งความเร็วและเพื่อดำเนินกลวิธีเด็ดๆ ขอให้โชคดี  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทาง Spacebar=พลิกทิศทาง Shift=กดแอคชั่นต่างๆ

  • คนเล่นเกมส์นี้ 5117 ครั้ง เกมส์ทำสปาเก็ตตี้

    เกมส์ทำสปาเก็ตตี้

    เกมส์ทำสปาเก็ตตี้ (Spaghetti) บทเรียนการทำอาหารของซาร่าในวันนี้คือ ทำสปาเก็ตตี้ (spaghetti bolognese) อาหารประจำชาติของอิตาลีแสนอร่อย ทำตามคำแนะนำของเธอได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องเท่าที่คุณสามารถที่จะเข้าใจสูตรและชนะเกมได้

  • คนเล่นเกมส์นี้ 1810 ครั้ง เกมส์เด็กแสบพลังเทอร์โบ

    เกมส์เด็กแสบพลังเทอร์โบ

    เกมส์เด็กแสบพลังเทอร์โบ (Turbo Kids) - ยินดีต้อนรับในการวิ่งแข่งขันของเด็กๆซนๆ วิ่งให้เร็วที่สุดเอาชนะรางวัลสูงสุดในเกมให้ได้  สกัดกั้นคู่แข่งด้วยการยิงหิมะไปแช่แข็ง รับเหรียญโดยการทำคอมโบและปลดล็อคความสำเร็จ เพื่อนำไปอัพเกรดตนเอง  วิธีเล่น X=กดย้ำๆกระโดด  C=ยิง

  • คนเล่นเกมส์นี้ 3120 ครั้ง เกมส์จำแอปเปิ้ล

    เกมส์จำแอปเปิ้ล

    เกมส์จำแอปเปิ้ล (apple plus) - กดแอปเปิ้ลที่แสดงขึ้นมาให้ทัน ใช้เวลาให้น้อยที่สุด ให้ได้คะแนนเยอะๆ แข่งขันกันไป ฝึกความจำ สมาธิ สมอง

  • คนเล่นเกมส์นี้ 4836 ครั้ง เกมส์สู้วัวกระทิง

    เกมส์สู้วัวกระทิง

    เกมส์สู้วัวกระทิง (Bull Fighter) - เกมส์สู้วัวกระทิงเป็นเกมส์กีฬา วัฒนธรรมที่ชาวสเปนภูมิใจและสืบทอดมา ยาวนานตั้งแต่ยุคโรมัน วิ่งหลบหลีกวัวกระทิงที่วิ่งตามทางมาให้ได้เยอะที่สุด ก่อนที่จะถูกมันขวิดจนตาย วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่หลบหลีก

  • คนเล่นเกมส์นี้ 4426 ครั้ง เกมส์ bomb it 3

    เกมส์ bomb it 3

    เกมส์ bomb it 3 (Bomb it 3) - วางระเบิดให้ระเบิดศัตรูให้หมด วิธีเล่น 1-Player Mode: Arrows = Move Space = Drop bomb   2-Player Mode: Player 1: WASD = Move Space = Drop bomb Player 2: Arrows = Move Enter = Drop bomb

  • คนเล่นเกมส์นี้ 3413 ครั้ง เกมส์แข่งยานอวกาศ

    เกมส์แข่งยานอวกาศ

    เกมส์แข่งยานอวกาศ (Y3K Race) - เกมส์แข่งยานอวกาศ เป็นเกมส์ที่มีกราฟิกสวยงามบรรยากาศน่าตื่นตาตื่นใจมาก คุณคิดว่าคุณเป็นมืออาชีพที่ชอบเล่นกีฬาความเร็วใช่ไหม นี่คุณเป็นโอกาสที่จะพิสูจน์มัน ใช้ทักษะบังคับยานอวกาศของคุณเอาชนะคู่แข่งให้ได้ เพื่อปลดล็อคสนามต่อไป ขอให้โชคดี  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น=เร่งความเร็ว ซ้าย,ขวา=บังคับทิศทาง หรือใช้เมาส์บังคับ

  • คนเล่นเกมส์นี้ 497 ครั้ง เกมส์เหยื่อปลาคอมมานโด

    เกมส์เหยื่อปลาคอมมานโด

    เกมส์เหยื่อปลาคอมมานโด (Bait and Switch) - ช่วยเจ้าหนอนกำจัดปลาที่หิวโหดที่จะเข้ามากินมันที่เป็นเหยื่อของปลาที ใช้ปืนอาวุธที่มียิงสกัดและทำลายพวกปลาดุร้ายให้สิ้นซาก เก็บเงินอัพเกรดสมรรถนะของอาวุธและซื้ออาวุธใหม่ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง  Z=แช่แข็งปลา

  • คนเล่นเกมส์นี้ 468 ครั้ง เกมส์หนูกินชีส

    เกมส์หนูกินชีส

    เกมส์หนูกินชีส (Cheese Barn) - ช่วยหนูจอมตะกละขโมยกินชีสที่ชาวนาเก็บไว้ในยุ้งข้าว ชีสมันวางอยู่บนกล่องที่ไม่สามารถกระโดดปีนไปถึงได้ วางแผนเคลื่อนย้ายกล่องหรือสิ่งกีดขวางนำพาหนูน้อยกินชีสแสนอร่อยให้สำเร็จ วิธีเล่นเกม ใช้เมาส์เล่น

  • คนเล่นเกมส์นี้ 3016 ครั้ง เกมส์จับผิดภาพศิลปะลูซิเฟอร์

    เกมส์จับผิดภาพศิลปะลูซิเฟอร์

    เกมส์จับผิดภาพศิลปะลูซิเฟอร์ (Lucifer Spot Difference) - เกมส์จับผิดภาพภาพศิลปะลูซิเฟอร์ พยายามหาข้อแตกต่าง 5 จุด ระหว่างสองภาพ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้สำหรับความท้าทายที่แท้จริงคือค้นหาจุดแตกต่างปราศจากความช่วยเหลือใด ๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเลือกจุดที่แตกต่าง

  • คนเล่นเกมส์นี้ 1943 ครั้ง เกมส์จอนนี่วิ่งสู้ฟัด

    เกมส์จอนนี่วิ่งสู้ฟัด

    เกมส์จอนนี่วิ่งสู้ฟัด (Johnny Upgrade) - เกมส์ผจญภัยวิ่งสู้ฟัด ไปให้ถึงจุดหมาย เก็บเหรียญโดยอัพเกรดตัวเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผ่านมันไปให้ได้ อดทนนะเด็กๆ โชคดี  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศร หรือ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=ยิง  เมาส์=อัพเกรด

  • คนเล่นเกมส์นี้ 588 ครั้ง เกมส์แข่งขันกอล์ฟไรเดอร์คัพ

    เกมส์แข่งขันกอล์ฟไรเดอร์คัพ

    เกมส์แข่งขันกอล์ฟไรเดอร์คัพ (Ryder Cup Challenge) - ขอเชิญพบกับศึกดวลวงสวิงระหว่างทีมนักกอล์ฟจากสหรัฐอเมริกาและทีมจากยุโรป ในรายการ แข่งขันกอล์ฟไรเดอร์คัพ ช่วยพาทีมที่คุณชื่นชอบตีกอล์ฟเอาชนะทีมคู่แข่งให้สำเร็จ  เพื่อชิงถ้วยและเงินรางวัลใหญ่แห่งปีนี้ให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล่น

  • คนเล่นเกมส์นี้ 4948 ครั้ง เกมส์โอบาม่าขาแว้น

    เกมส์โอบาม่าขาแว้น

    เกมส์โอบาม่าขาแว้น (Obama Rider) - ช่วย โอบาม่า ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา ไปประชุมกลุ่ม G8 ที่ประเทศอังกฤษให้ทันเวลานัดกันหน่อย เขาเป็นขาร็อคเฮฟวี่ชอบขี่ชอปเปอร์ พาเขาขับให้เร็วที่สุดผ่านอุปสรรคต่างๆที่วิบากไปให้ได้ อย่าให้รถคว่ำละ ขอให้สนุกนะจ้ะ โชคดี วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการควบคุมการเคลื่อนที่

  • คนเล่นเกมส์นี้ 60812 ครั้ง เกมส์สงครามโลก 1944

    เกมส์สงครามโลก 1944

    เกมส์สงครามโลก 1944 (Warfare 1944) - เกมส์สงครามโลกออนไลน์สุดมัน เลือกฝ่าย อเมริกา หรือ เยอรมัน แล้วสร้างหน่วยทหารเข้าไปรบในสมรภูมิ นอร์มองดี ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำสงครามให้ชนะในภารกิจของด่านนั้นๆเพื่อปลดล็อคอัพเกรดอาวุธต่างๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์ควบคุม สั่งการทหารของคุณ

  • คนเล่นเกมส์นี้ 1458 ครั้ง เกมส์สงครามสยบมาร

    เกมส์สงครามสยบมาร

    เกมส์สงครามสยบมาร (Incursion) - เกมส์วางแผนสร้างเหล่าทหาร นักดาบ นักธนู นักเวทย์ เพื่อทำสงครามสกัดกั้นการบุกโจมตีของศัตรูที่กำลังบุกมาตามทางในด่านต่างๆ  อัพเกรด อัพสกิลในการโจมตี ทำลายศัตรูให้สิ้นซาก  วิธีเล่น  ใช้เมาส์เล่นตามคำแนะนำในเกมส์

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า