Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 521 ครั้ง เกมส์ฮัมวี่ปืนกล

  เกมส์ฮัมวี่ปืนกล

  เกมส์ฮัมวี่ปืนกล (Guns Of Apocalypse) - ขับรถฮัมวี่ติดปืนกลบุกตะลุยทำลายเหล่ากองทัพหุ่นยนต์ผู้ชั่วร้ายที่หวังยึดครองโลก อยู่รอดหลบหลีกและยิงทำลายพวกมันให้สิ้นซาก ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อก้าวสู่ด่านต่อไป ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ W A S D หรือ ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง  1-4/เมาส์สกรอ=เปลี่ยนอาวุธ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 576 ครั้ง เกมส์ด็อกเตอร์โอ๊กผจญภัย

  เกมส์ด็อกเตอร์โอ๊กผจญภัย

  เกมส์ด็อกเตอร์โอ๊กผจญภัย (Doctor Acorn) - เข้าร่วมการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ของด็อกเตอร์โอ๊กมันเป็นเกมผจญภัยที่สนุกสนานคุณจะต้องแก้ปริศนาเพื่อที่จะเดินหน้าต่อไปให้สำเร็จอย่างปลอดภัย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 7074 ครั้ง เกมส์จับคู่ไอคอน WoW2

  เกมส์จับคู่ไอคอน WoW2

  เกมส์จับคู่ไอคอน WoW2 (WoW Connect 2) - จับคู่ไอคอนเกม World of Warcraft ให้เยอะที่สุดก่อนหมดเวลา

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2093 ครั้ง เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์

  เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์

  เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์ (moonlight difference) - จับผิดภาพนายพรานหนุ่มผู้หลงเข้าไปในป่าแสงจันทร์ ได้พบรักกับ นางไม้ผู้เลอโฉม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4667 ครั้ง เกมส์ระบายสีเงือกทะเล

  เกมส์ระบายสีเงือกทะเล

  เกมส์ระบายสีเงือกทะเล (Bloom Mermaid Coloring) - เลือกสีที่คุณชอบระบายลงไปในช่องของรูปภาพผีเงือกทะเลแสนสวย ใส่จินตนาการลงไปให้บรรยากาศสวยงาม สบายตา เลยจ้า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 871 ครั้ง เกมส์ลูกบอลสีหรรษา

  เกมส์ลูกบอลสีหรรษา

  เกมส์ลูกบอลสีหรรษา (Color Balls) - เกมปริศนาหนึ่งที่น่าตื่นเต้นมาก พยายามแก้ปริศนาให้ลูกบอลสีไปเก็บดาวของพวกเขาให้ได้ พวกมันสามารถรวมตัวหรือแยกตัวกันได้ คิดวิเคราะห์เส้นทางให้ดี  เกมเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ ฝึกทักษะทางความคิด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3063 ครั้ง เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวคู่รัก

  เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวคู่รัก

  เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวคู่รัก (Sweet Cup Love Dress Up) - หนุ่มสาวคู่รักหวานซึ้งกำลังจีบกันในถ้วยแห่งความรัก ใช้ความคิดสร้างสรรของคุณเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะแต่งตัวคนทั้งสองให้ดูดีที่สุด ง่ายมากขอให้สนุกนะจ้ะเด็กๆ  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1809 ครั้ง เกมส์บาสเก็ตบอลโอลิมปิก

  เกมส์บาสเก็ตบอลโอลิมปิก

  เกมส์บาสเก็ตบอลโอลิมปิก (Olympic Basketball) - เกมส์กีฬายอดฮิตของวัยรุ่น ในการแข่งขันโอลิมปิก ชู้ตลูกบาสให้เข้าห่วงให้ใน 3 ลูก ในเวลาที่จำกัด ทดสอบทักษะความแม่น ความไว สายตา โชคดี วิธีเล่น ดูศูนย์เล็งแล้วกด Spacebar ชู้ต

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1876 ครั้ง เกมส์รีสอร์ทคาราโอเกะ

  เกมส์รีสอร์ทคาราโอเกะ

  เกมส์รีสอร์ทคาราโอเกะ (Karaoke Resort) - แต่งตัวให้สวยแล้ว ออกไปเต้นรำและร้องเพลงให้เข้ากับจังหวะดนตรีที่แสนสนุก ผ่อนคลายอารมณ์ไปตามเสียงเพลง วิธีเล่น มี 2 โหดให้เลือก โหมดร้องเพลง เสียบไมค์สำหรับร้องเพลง แล้วร้องให้ตรงกับคาราโอเกะ จึงจะได้คะแนน  โหมดเต้น ยืนคอยที่สายรุ้ง จะมีดาวร่วงลงมาให้คลิกไปรับดาวที่ช่องนั้นๆให้ทัน จึงจะได้คะแนน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 289 ครั้ง เกมส์กู้ภัยวิศวกรก่อสร้าง

  เกมส์กู้ภัยวิศวกรก่อสร้าง

  เกมส์กู้ภัยวิศวกรก่อสร้าง (Rescuenator) - วางแผนช่วยเหลือเหล่าวิศวกรที่ดูแลการก่อสร้าง เมื่อเกิดอุบัติติเหตุขึ้น ช่วยเหลืออำนวยความสะดวกให้พวกเขาหลบหนีออกมาจากอาคารเพื่อขึ้นรถกู้ภัยให้ได้อย่างปลอดภัย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4738 ครั้ง เกมส์พืชปะทะเอเลี่ยน

  เกมส์พืชปะทะเอเลี่ยน

  เกมส์พืชปะทะเอเลี่ยน (Plant VS Aliens) - ก่อนหน้านั้นเหล่าพืชทั้งหลายโดนโจมตีด้วยกองทัพซอมบี้ผีดิบ ปัจจุบันกำลังถูกรุกรานโดยเอเลี่ยนมนุษย์ต่างดาว วางแผนปลูกพืชทหารเพื่อสกัดกั้นทำลายพวกเอเลี่ยนให้สิ้นซาก ไปลุยกันเลย โชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 7252 ครั้ง เกมส์ศึกนักรบอมตะ

  เกมส์ศึกนักรบอมตะ

  เกมส์ศึกนักรบอมตะ (Battle of immortals) - เมื่อเหล่านักรบจากหลายเผ่าพันธุ์ต้องทำสงครามต่อสู้กัน ใครจะอยู่ใครจะไปขึ้นอยู่กับท่านเองเป็นผู้ช่วยเหลือ สู้ๆนะโชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์กดสลับอาวุธให้ตรงกันต้องแต่ 3 ชิ้นขึ้นไป เพื่อโจมตีฝ่ายตรงข้าม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1614 ครั้ง เกมส์สตาร์มาด้าสงครามอวกาศ

  เกมส์สตาร์มาด้าสงครามอวกาศ

  เกมส์สตาร์มาด้าสงครามอวกาศ (Starmada) - เกมส์ยิงยานเอเลี่ยนสุดมันส์  กองทัพยานมนุษย์ต่างดาวผู้ชั่วร้ายกำลังบุกเข้ามายังโลก เราได้ส่งยานอวกาศออกไปโจมตีสกัดกั้นการเข้ามารุกรานยึดโลกแล้ว ต่อสู้อย่างกล้าหาญอยู่รอดให้ได้ท่ามกลางสงครามที่ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาล  วิธีเล่น 1.เลือกใช้เมาส์เล็งยิง ลากเมาส์หลบหลีก  2.เลือกใช้ W A S D หรือปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่  X,M=ยิงโจมตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 20761 ครั้ง เกมส์แบตเทิ่ลฟอซ 5 ฮีโร่พิทักษ์โลก ควงชนแหลก

  เกมส์แบตเทิ่ลฟอซ 5 ฮีโร่พิทักษ์โลก ควงชนแหลก

  เกมส์แบตเทิ่ลฟอซ 5 ฮีโร่พิทักษ์โลก ควงชนแหลก (Battle Force 5 Saber Smash) - เกมส์ผจญภัยต่อสู้สุดมันของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่พิทักษ์โลก ช่วยเหลือฮีโร่ของคุณ ขับรถบุกตะลุยศัตรูค้นหา กุญแจ เพื่อทำการหลบหนีโดยผ่านทาง Stormshock ขอให้โชคดีสู้ๆ  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนที่  Spacebar=หมุนควงโจมตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1943 ครั้ง เกมส์กำจัดแมลงบุก

  เกมส์กำจัดแมลงบุก

  เกมส์กำจัดแมลงบุก (Bug Attack) - คุณต้องเสียอารมณ์กับบรรดาเหล่าแมลงที่ชอบมาขโมยกินอาหารที่คุณนำมาเป็นอาหารในการเที่ยวบิคนิคกับแฟนของคุณ  กำจัดแมลงที่ชอนไชอาหารเพื่อเก็บเงินซื้อของมาจำกัดแมลงที่เดินเข้ามาขโมยอาหาร น้ำตาล วางแผนใช้กลยุทธ์ป้องกันและทำลายพวกมันให้หมดก่อนมันกินของหมดก่อน  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3533 ครั้ง เกมส์โซนิคมอเตอร์ไซต์ผาดโผน

  เกมส์โซนิคมอเตอร์ไซต์ผาดโผน

  เกมส์โซนิคมอเตอร์ไซต์ผาดโผน (Sonic Xtreme Bike) - เกมส์ซุปเปอร์โซนิคเม่นสายฟ้า มาบัดนี้เขามาหัดขี่มอเตอร์ไซต์ผาดโผนผจญภัยวิบากไปบนทางที่มีอุปสรรคต่างๆเพื่อเก็บวงแหวนคะแนนให้ได้เยอะที่สุด แข่งกับเพื่อนๆก็ได้นะ สนุกๆ  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลุกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3743 ครั้ง เกมส์ฮิตแมนจอมสังหาร

  เกมส์ฮิตแมนจอมสังหาร

  เกมส์ฮิตแมนจอมสังหาร (Hitman Challenge ) - เกมส์ยิงสังหารที่สร้างเป็นหนังจนโด่งดังทั่วโลก มาตอนนี้เขาเริ่มภารกิจใหม่ต้องกำจัดศัตรูเพื่อช่วยตัวประกัน ยิงศัตรูให้หมด อย่าเผลอยิงตัวประกันนะ  มาทดลองความแม่น ความเร็วกันเถอะ ลุยโลด วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง Spacebar=โหมดสไนเปอร์

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3308 ครั้ง เกมส์จับคู่สตรอเบอร์รี่ผลไม้แสนสนุก

  เกมส์จับคู่สตรอเบอร์รี่ผลไม้แสนสนุก

  มาช่วยหนูน้อยรวบรวมสตรอเบอร์รี่และผลไม้อื่นๆ สำหรับทำขนมที่มีชื่อเสียงกัน วิธีเล่น คลิกเมาส์ลากสลับผลไม้ที่อยู่ติดกัน เมื่อได้ 3 ตัวหรือมากกว่า ในแถวเดียวกัน  ถ้าคุณติดขัดหรือคิดไม่ออกให้คลิกผลไม้พิเศษที่มีในเกมส์มันจะช่วยเหลือคุณได้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 17702 ครั้ง เกมส์ทรานฟอร์เมอร์แข่งรถ

  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์แข่งรถ

  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์แข่งรถ (Transformers Race Machines) - เลือกรถของทรานฟอร์เมอร์ที่จะทำการแข่งขัน แล้วไปแข่งกันเลย พยายามบังคับเข้าเส้นชัยให้ได้ที่หนึ่ง อย่างรถคว่ำก่อนละ สู้ๆ  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 7728 ครั้ง เกมส์ตกปลาใหญ่

  เกมส์ตกปลาใหญ่

  เกมส์ตกปลาใหญ่ (Bigfish) - วันหนึ่งในฤดูร้อนที่แสนสบาย เหมาะกับการนั่งตกปลาในทะเลที่เปิดกว้าง มีแสงแดดส่องแสง มีลมโชยเย็นสบาย นั่งตกปลาผ่อนคลายอารมณ์ให้สบาย ไปกับเกมส์ตกปลาออนไลน์ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับ วางคันเบ็ด เดินหน้าถอยหลังเรือของคุณ

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า