Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 3525 ครั้ง เกมส์แข่งยานอวกาศ

  เกมส์แข่งยานอวกาศ

  เกมส์แข่งยานอวกาศ (Y3K Race) - เกมส์แข่งยานอวกาศ เป็นเกมส์ที่มีกราฟิกสวยงามบรรยากาศน่าตื่นตาตื่นใจมาก คุณคิดว่าคุณเป็นมืออาชีพที่ชอบเล่นกีฬาความเร็วใช่ไหม นี่คุณเป็นโอกาสที่จะพิสูจน์มัน ใช้ทักษะบังคับยานอวกาศของคุณเอาชนะคู่แข่งให้ได้ เพื่อปลดล็อคสนามต่อไป ขอให้โชคดี  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น=เร่งความเร็ว ซ้าย,ขวา=บังคับทิศทาง หรือใช้เมาส์บังคับ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 703 ครั้ง เกมส์มาเฟียชาวป่า

  เกมส์มาเฟียชาวป่า

  เกมส์มาเฟียชาวป่า (Jungle Mafia) - นายทุนจ้างคนมาตัดไม้ในป่าที่เขาดูแลอยู่ ซึ่งยอมรับไม่ได้ที่พวกนี้ต้องมาทำลายป่าอันเป็นที่รักของเขา เขาจึงต้องกำจัดและขับไล่พวกมันออกจากป่าให้หมด เพื่อรักษาผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ให้คงอยู่ชั่วลูกชั่วหลาน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปืนยิงทำลายคนตัดไม้ให้หมด วางแผนให้ดีมีโอกาสไม่กี่ครั้งเอง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4023 ครั้ง เกมส์ป้อมปืนระห่ำแหลก 2

  เกมส์ป้อมปืนระห่ำแหลก 2

  เกมส์ป้อมปืนระห่ำแหลก 2 (Tower Force 2) - เกมส์วางแผนสร้างอัพเกรดป้อมปืนและป้อมต่างๆเพื่อป้องกันการบุกของกองทัพศัตรูที่จะมาทำลายบานทัพของเรา ไปลุยกันเลย โชคดีจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เลือกป้อมต่างๆ แล้ววางตรงจุดที่ต้องการ แล้วกด Next Wave

 • คนเล่นเกมส์นี้ 5512 ครั้ง เกมส์จูบกันวันวาเลนไทน์

  เกมส์จูบกันวันวาเลนไทน์

  เกมส์จูบกันวันวาเลนไทน์ (Valentine Kiss) - วันวาเลนไทน์เป็นวันแห่งความรัก เป็นวันที่หนุ่มสาวแสดงความรักให้กัน วันนี้หนุ่มหล่อนัดสาวสวยไปดดินเนอร์กันในร้านอาหารสุดหรู มีคนเดินผ่านไปผ่านมาเยอะ ทำยังไงจะได้จูบกันซักที มาช่วยให้สองคนจูบกันโดยที่ไม่มีใครเห็นกันเถอะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2486 ครั้ง เกมส์นักเต้นพินอคคิโอ

  เกมส์นักเต้นพินอคคิโอ

  เกมส์นักเต้นพินอคคิโอ (Dancing Pinocchio) - ช่วยให้ Pinocchio ตุ๊กตาไม้ เต้นรำในโรงละครหุ่นเชิดสุดหรู เพื่อให้ผู้ชมชื่นชอบการเต้นแบบตลกๆของเขา วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกบนศีรษะร่างกายและขา ของเขา เพื่อให้แสดงท่าเต้น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3397 ครั้ง เกมส์นักรบแมวแฝด

  เกมส์นักรบแมวแฝด

  เกมส์นักรบแมวแฝดผจญภัย (Twin Cat Warrior)- นักรบแมวคู่เป็นเกมแพลตฟอร์มฟิสิกส์ มาช่วยเหลือนักรบแมวฝาแฝดรวบรวมอัญมณีทั้งหมดในแต่ละด่านเพื่อให้ถึงจุดหมาย วิธีเล่น เกมส์นี้เล่นได้ 2 คน ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนไหวแมวตัวสีน้ำเงิน ใช้ปุ่ม WASD ในการเคลื่อนไหวแมวสีส้ม แมวกลัวน้ำให้หลีกเลี่ยงซะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1772 ครั้ง เกมส์นางสาวเต่าทอง

  เกมส์นางสาวเต่าทอง

  เกมส์นางสาวเต่าทอง (Nervous Ladybug 3) - เกมส์เสริมทักษะทางการนับเลขให้ไวให้ถูกต้อง ช่วยนางสาวเต่าทองให้กลับไปสถานที่ที่เหมาะสมของพวกมัน คิดให้เร็วให้ไวนะจ้ะเด็กๆ  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกตามตัวเลขให้ไวๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3311 ครั้ง เกมส์สงครามโคตรอันตราย

  เกมส์สงครามโคตรอันตราย

  เกมส์สงครามโคตรอันตราย (In the Line of Fire) - เกมส์ยิงต่อสู้ทำสงครามสุดมันส์  ป้องกันฐานทัพของคุณให้อยู่รอดจากการโจมตีของกองกำลังทหารของศัตรูที่ถาโถมเข้ามาโจมตีในแต่ละรอบ อัพเกรดและซ่อมฐานทัพของเราให้ดีขึ้น จงทำให้สำเร็จ โชคดี  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง  เลื่อนกล้องซ้ายขวา=กดเมาส์ซ้ายค้างเลื่อนเมาส์ไปมา หรือ ใช้ปุ่มลูกศรซ้ายขวา  ESC=เมนู

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2982 ครั้ง เกมส์ Bomb It

  เกมส์ Bomb It

  เกมส์ระเบิดมัน (Bomb It) - มาเล่นเกมส์ Bomberman กับตัวละครใหม่และรูปลักษณ์ใหม่ กันเถอะ สนุกนะจ้ะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 11069 ครั้ง เกมส์หุ่นรบแบทแมนตะลุยเมือง

  เกมส์หุ่นรบแบทแมนตะลุยเมือง

  เกมส์หุ่นรบแบทแมนตะลุยเมือง (Batman Bot Battle For Gotham City) - เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยในเมือง Gotham City การต่อสู้มหากาพย์สำหรับ แบทแมน เกมมีกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจในแบบ 3 มิติที่คุณควบคุมหุ่นยนต์ขนาดใหญ่เต็มรูปแบบพร้อมกับอาวุธทุกชนิด ปรับแต่งหุ่นยนต์แบทแมนของคุณเองและบุกตะลุยยิงต่อสู้กับคนร้ายเพื่อทำภารกิจผ่านด่านสุดโหดนี้ไปให้ได้  วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง  1-3 หรือ Z X=เปลี่ยนอาวุธ  Spacebar=เปิดโล่ป้อง  Ctrl=เก็บไอเทม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1910 ครั้ง เกมส์เด็กแสบพลังเทอร์โบ

  เกมส์เด็กแสบพลังเทอร์โบ

  เกมส์เด็กแสบพลังเทอร์โบ (Turbo Kids) - ยินดีต้อนรับในการวิ่งแข่งขันของเด็กๆซนๆ วิ่งให้เร็วที่สุดเอาชนะรางวัลสูงสุดในเกมให้ได้  สกัดกั้นคู่แข่งด้วยการยิงหิมะไปแช่แข็ง รับเหรียญโดยการทำคอมโบและปลดล็อคความสำเร็จ เพื่อนำไปอัพเกรดตนเอง  วิธีเล่น X=กดย้ำๆกระโดด  C=ยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 8035 ครั้ง เกมส์เพาเวอร์เรนเจอร์ เวิร์มแบทเทิ่ล

  เกมส์เพาเวอร์เรนเจอร์ เวิร์มแบทเทิ่ล

  เกมส์เพาเวอร์เรนเจอร์ เวิร์มแบทเทิ่ล (Power Rangers Battle of the Worms) - บังคับหุ่นยนต์บินช่วยเหลือชาวบ้านที่กำลังเดือดร้อน และทำลายเวิร์ม ในป่า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนไหว  Spacebar=ยิงโจมตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 15435 ครั้ง เกมส์แวนการ์ดฮีโร่ปะทะอันธพาล

  เกมส์แวนการ์ดฮีโร่ปะทะอันธพาล

  เกมส์แวนการ์ดฮีโร่ปะทะอันธพาล (Vanguards) - กัปตัน Striker ต้องการให้คุณช่วยเหลือ ออกไปกำจัดพวกอันธพาลบนท้องถนนของเมืองของเขา ใช้พลังวิเศษของคุณที่จะโยนลูกโบว์ลิ่งทำลายศัตรูที่อันตรายให้สิ้นซาก สู้ๆ โชคดีจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกตามคำแนะนำ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2707 ครั้ง เกมส์ตกแต่งไอซ์ครีมแซนด์วิชคุกกี้

  เกมส์ตกแต่งไอซ์ครีมแซนด์วิชคุกกี้

  เกมส์ตกแต่งไอซ์ครีมแซนด์วิชคุกกี้ (Ice Cream Cookie Sandwiches) - เกมส์ทำอาหารที่แสนน่ากิน ตกแต่งหน้าตา ไอซ์ครีมแซนด์วิชคุกกี้ ตามความคิดสร้างสรรคของคุณ แล้วปริ้นเป็นรูปภาพไปโชว์เพื่อนๆจ้า  วิธีเล่น  ใช้เมาส์ในการเล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1650 ครั้ง เกมส์จอมโจรก่อการร้าย

  เกมส์จอมโจรก่อการร้าย

  เกมส์จอมโจรก่อการร้าย (Mass Mayhem) - คุณรับจ้างเป็นโจรเพื่อไปก่อการร้ายในสถานที่ชุมชนโดยวิธีการต่างๆ ตั้งแต่ ยิงจรวดอาร์พีจี ใช้ระเบิดพลีชีพ และอื่นๆ เพื่อทำลายผู้คนให้ได้มากที่สุด เมื่อจบภารกิจก็จะได้รับเงินค่าจ้างนำมาอัพเกรดอาวุธต่างๆให้มีความรุนแรงขึ้นในการไปก่อการกร้ายครั้งต่อไป ขอให้สนุกจ้า **หมายเหตุ** เกมส์อาจมีเนื้อหารุนแรง ผู้ปกครองควรให้คำอธิบายแก่บุตรหลานของท่าน วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย-ขวา บังคับการเคลื่อนที่  Spacebar=ยิงโจมตี / กดระเบิด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2304 ครั้ง เกมส์กู้ระเบิดเวลา

  เกมส์กู้ระเบิดเวลา

  เกมส์กู้ระเบิดเวลา (Abombinaball) - กลิ้งลูกบอลลมหยุดการระเบิดของลูกระเบิดทั้งหมดให้ทันเวลา เพื่อผ่านด่านต่อไป ใช้การกระโดดเท่าที่จำเป็น คุณเป็นผู้หยุดหายนะครั้งนี้ได้ พยายามเข้า โชคดีนะ  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลือนที่  Spacebar=กระโดด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4024 ครั้ง เกมส์ 13 วันกำจัดซอมบี้ถล่มโลก

  เกมส์ 13 วันกำจัดซอมบี้ถล่มโลก

  เกมส์ 13 วันกำจัดซอมบี้ถล่มโลก (13 Days After Survival) - เมื่อเชื้อร้ายแพร่พันธุ์จนถึงขีดสุดทั้งโลกมนุษย์ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ผีดิบ คุณซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตคนนึงในเมืองแห่งนี้ต้องเอาตัวรอดจากพวกมันให้ได้ใน 13 วันอันตราย กำจัดมันให้หมด โชคดี [ **หมายเหตุ** เกมส์นี้อาจมีเนื้อหารุนแรง ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำ ]  วิธีเล่น  ใช้เมาส์เล็งยิง  1-3=เลือกอาวุธ  Q/E หรือ เลื่อนลูกล้อเมาส์=เปลี่ยนอาวุธ  Spacebar/R=บรรจุกระสุน  4/F/M=เลือกโหมดยิง P=หยุดเกมส์ชั่วคราว

 • คนเล่นเกมส์นี้ 5020 ครั้ง เกมส์มอเตอร์ไซต์ลุยทุ่งหิมะ

  เกมส์มอเตอร์ไซต์ลุยทุ่งหิมะ

  เกมส์มอเตอร์ไซต์ลุยทุ่งหิมะ (Freezing Rider) - เกมส์มอเตอร์ไซต์วิบาก บังคับมอเตอร์ไซต์ตะลุยด่านที่มีแต่อุปสรรคฝ่าความหนาวเหน็บในฤดูหนาวที่มีหิมะตกหนัก ผ่านด่านไปให้ได้นะโชคดี วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=เบรค

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3667 ครั้ง เกมส์รถถังผู้พิทักษ์

  เกมส์รถถังผู้พิทักษ์

  เกมส์รถถังผู้พิทักษ์ (Tank Guardians) - เป็นเกมกลยุทธ์วางแผนการป้องกันรถถังฝ่ายศัตรูที่กำลังเดินทางผ่านมาในดินแดนของเรา ในเกมกลยุทธ์นี้คุณสามารถควบคุมหน่วยของคุณและร่วมกับทีมของคุณทำลายศัตรูทั้งหมด 5 ด่าน การอัพเกรดสำหรับแต่ละชนิดของ 21 หน่วย 25 เขตสู้รบ 30 ความสำเร็จที่ใช้ได้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3211 ครั้ง เกมส์ระบายสีซานตาครอส

  เกมส์ระบายสีซานตาครอส

  เกมส์ระบายสีซานตาครอส (Santa Coloring) - มาเพื่อนๆที่ชอบศิลปะทั้งหลาย เชิญมาช่วยกันระบายสี ซานตาครอสที่กำลังจะไปส่งของขัวญให้เด็กๆ ในวันคริสต์มาส เพื่อนๆช่วยจินตนาการแล้วเลือกสีที่ต้องการระบายอย่างสร้างสรร เอาให้สวยงามเลย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เลือกสีที่ต้องการแล้วไปคลิกตรงพื้นที่ต้องการระบายสี

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า