Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 3619 ครั้ง เกมส์ปิรันย่าดุทะลุเดือด

  เกมส์ปิรันย่าดุทะลุเดือด

  เกมส์ปิรันย่าดุทะลุเดือด (Feed Us) - เกมส์ที่น่ากลัวสยอง กับการพาปิรันย่า ซึ่งเป็นปลาที่ดุร้ายที่สุด ต้นกำเนิดมาจากแม่น้ำอเมซอนแถบอเมริกาใต้ ดุมุ่งเข้าทำร้ายผู้คนที่กำลังพายเรือผ่านไปมาในบึงใหญ่ ทำคะแนนให้ได้สูงๆเพื่อเก็บเงินไปอัพความสามารถต่างๆของปลาปิรันย่าให้มันดุยิ่งขึ้น เร็วยิ่งขึ้น หมายเหตุ**เกมส์นี้มีเนื้อหาค่อนข้างรุนแรง ผู้ปกครองควรให้คำแนะนนำและอธิบายแก่บุตรหลานของท่าน**  วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการบังคับ เมื่อคนตกน้ำก็ลากเมาส์ผ่านไปมากัด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2626 ครั้ง เกมส์แต่งตัวเจ้าสาวโกธิค

  เกมส์แต่งตัวเจ้าสาวโกธิค

  เกมส์แต่งตัวเจ้าสาวโกธิค (Gothic Bride Dress Up) - คริสตินาเป็นแฟนตัวยงของการแต่งตัวสไตล์โกธิคและเธอกำลังจะแต่งงานกับผู้ชายคนหนึ่ง คุณสามารถแนะนำชุดแต่งงานจริงโกธิคสำหรับเจ้าสาว เพื่อให้พวกเขาจดจำวันแต่งงานที่แสนโรแมนติกนี้กันเถอะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2122 ครั้ง เกมส์จับผิดภาพบาบาร่า

  เกมส์จับผิดภาพบาบาร่า

  เกมส์จับผิดภาพบาบาร่า (Babara Find Differences) - ค้นหา 5 จุดความแตกต่างระหว่างสองภาพในทุกด่านให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่จุดที่แตกต่าง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 426 ครั้ง เกมส์นักรบดาบศักดิ์สิทธิ์ 2

  เกมส์นักรบดาบศักดิ์สิทธิ์ 2

  เกมส์นักรบดาบศักดิ์สิทธิ์ 2 (Holy Sword Struggle 2) - นักรบดาบศักดิ์สิทธิ์ เขามีอิทธิฤทธิ์ควบคุมเหล่าสรรพสัตว์ในป่าเพื่อนำเป็นกองทัพเข้าต่อต้านปกป้องอาณาจักรอันสงบสุขของมวลมนุษย์จากพวกเหล่าพ่อมดแม่มดผู้ชั่วร้ายที่สาปให้เหล่าสัตว์ป่าส่วนนึงกลายเป็นปีศาจบุกโจมตี จงวางแผนปล่อยเหล่าสัตว์ทั้งหลายอย่างชาญฉาดนะจ้ะ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1354 ครั้ง เกมส์ขอทานเก็บแฮมเบอร์เกอร์

  เกมส์ขอทานเก็บแฮมเบอร์เกอร์

  เกมส์ขอทานเก็บแฮมเบอร์เกอร์ (Fast Man Hungry City) - ช่วยหนุ่มขอทานที่หิวโหยเก็บแฮมเบอร์เกอร์ที่กลิ้งลงมาจากท่อของร้านอาหารแห่งนึง พยายามอย่าให้แฮมเบอร์เกอร์หล่นลงดินหมดละ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ไปรับแฮมเบอร์เกอร์

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1498 ครั้ง เกมส์กำจัดดาตันจอมโจรคาวบอย 2

  เกมส์กำจัดดาตันจอมโจรคาวบอย 2

  เกมส์กำจัดดาตันจอมโจรคาวบอย 2 (Shoot The Daltons 2) - ดาลตันจอมโจรคาวบอยผู้ร้ายกาจที่กำลังจะกลับมามีอิทธิพลทำลายหมู่บ้านคาวบอยแสนสงบสุขอีกครั้ง มีเพียงคุณเท่านั้น Lucky Luke ที่จะหยุดเขาได้ ช่วยเหลือให้กำจัดดาลตันให้ได้สำเร็จที สู้ๆนะจ้ะ โชคดี  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 242 ครั้ง เกมส์อ็อคตะลุยฤดูหนาว

  เกมส์อ็อคตะลุยฤดูหนาว

  เกมส์อ็อคตะลุยฤดูหนาว (Sliding Orc) - ช่วยทหารอ็อคเก็บเนื้อสัตว์เพื่อเก็บตุนไว้เป็นอาหารในช่วงฤดูหนาวที่ยาวนานปีนี้ พาเขากระโดดหลบหลีกและเก็บให้หมดอย่างรวดเร็วภายในเวลาที่กำหนด และเข้าสู่ถ้ำจำศีลต่อไป ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D หรือปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 5761 ครั้ง เกมส์โดราเอมอนตกปลา

  เกมส์โดราเอมอนตกปลา

  เกมส์โดราเอมอนตกปลา - ใช้เมาส์เพื่อจับปลาได้มากเท่าที่คุณสามารถจะทำได้ แต่หลีกเลี่ยงปลาฉลามเน้อ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 53920 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดแฮปปี้วาเลนไทน์

  เกมส์แองกี้เบิร์ดแฮปปี้วาเลนไทน์

  เกมส์แองกี้เบิร์ดแฮปปี้วาเลนไทน์ (Angry Birds Valentine) - ยิงนกพิโรธตัวผู้ ให้โดนนกพิโรธตัวเมียให้หมด ในวันวาเลนไทน์

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4880 ครั้ง เกมส์ม้าลายผจญภัย

  เกมส์ม้าลายผจญภัย

  เกมส์ม้าลายผจญภัย (Safari Time) - ม้าลายจอมตลกแอบขับรถออฟ-โร้ดผจญภัยวิบากในซาฟารี  ช่วยให้เขาขับรถไปข้างหน้าโดยราบรื่นหน่อยเถอเพื่อนๆ ขอให้สนุกกับการผจญภัยครั้งนี้นะจ้ะ  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกช่วยเหลือตรงจุดกลไกต่างๆเพื่อทำให้การผ่านทางไปได้สะดวก

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3081 ครั้ง เกมส์ซุปเปอร์มาริโอ

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอ

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอ (Super Mario Bros Flash) - เกมส์ซุปเปอร์มาริโอ ที่เด็กๆทุกคนชื่อนชอบ วิ่งกระโดด ผจญภัยเก็บเหรียญผ่านด่านต่างๆไปเรื่อยๆ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย,ขวา=วิ่งไปซ้ายขวา บน=กระโดด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 8549 ครั้ง เกมส์สงครามเรือรบถล่มโลก

  เกมส์สงครามเรือรบถล่มโลก

  เกมส์สงครามเรือรบถล่มโลก (Imperial Warships) - กองทัพเรือของศัตรูกำลังเข้าโจมตีแผ่นดินของคุณ  คุณซึ่งเป็นผู้การเรือรบพิฆาตได้รับภารกิจให้ปกป้องน่านน้ำสำคัญเอาไว้ ยิงสกัดทำลายเรือรบศัตรูให้หมด สู้ๆโชคดี วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนที่ ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 348 ครั้ง เกมส์ด็อกเตอร์โอ๊กผจญภัย

  เกมส์ด็อกเตอร์โอ๊กผจญภัย

  เกมส์ด็อกเตอร์โอ๊กผจญภัย (Doctor Acorn) - เข้าร่วมการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ของด็อกเตอร์โอ๊กมันเป็นเกมผจญภัยที่สนุกสนานคุณจะต้องแก้ปริศนาเพื่อที่จะเดินหน้าต่อไปให้สำเร็จอย่างปลอดภัย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2177 ครั้ง เกมส์ล้างหอคอยคิดเลขเร็ว

  เกมส์ล้างหอคอยคิดเลขเร็ว

  เกมส์ล้างหอคอยคิดเลขเร็ว (Demolition Math) - เกมส์การแข่งขันคิดเลขเร็ว เสริมทักษะทางคณิตศาสตร์สำหรับเด็ก โดยการคิดเลขเร็วล้างหอคอยปัญหาโจทย์คณิตศาสตร์แข่งกับคอมพิวเตอร์ ขอให้สนุกนะจ้ะโชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์เลือกตัวเลขคำตอบที่ถูกต้องแล้วกดระเบิด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1329 ครั้ง เกมส์มหันตภัยดาวอังคาร

  เกมส์มหันตภัยดาวอังคาร

  เกมส์มหันตภัยดาวอังคาร (Mars Commando) - เกมส์วางแผนที่ต้องทำภารกิจต่อต้านการรุกรานของเหล่ามนุษย์ต่างดาวบนดาวอังคาร เมื่อมนุษย์เหยียบย่างลงไปบนผิวดาว จัดวางทหารให้เหมาะสมอยู่ให้รอดนะจ้ะ โชคดีจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น อ่านคำแนะนำในเกมส์จ้า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4782 ครั้ง เกมส์ Bomb it 6

  เกมส์ Bomb it 6

  เกมส์ Bomb it 6 (Bomb it 6) - มาถึงภาค 6 ความสนุกเพิ่มขึ้น ปรับระบบให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เพิ่มตัวละคร และอาวุธใหม่ๆ เมื่อสามารถใช้ไอเทมที่เก็บได้โจมตีคู่ต่อสู้ วางระเบิดหรือโจมตีคู่ต่อสู้ให้ได้เยอะที่สุด เก็บเงินเพื่อซื้ออัพเกรดอาวุธยุทโธปกรณ์เพิ่มพลังต่างๆ เด็กๆชอบเล่น ผู้ใหญ่ก็ชอบ ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีมาก ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น โหมดเล่นคนเดียว: ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=โจมตี/วางระเบิด   โหมดเล่น2คน: ผู้เล่นที่ 1 - ใช้ปุ่ม W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่ Spacebar=โจมตี/วางระเบิด  ผู้เล่นที่2: ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Enter=โจมตี/วางระเบิด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3314 ครั้ง เกมส์รถบรรทุกปะทะผีดิบ

  เกมส์รถบรรทุกปะทะผีดิบ

  เกมส์รถบรรทุกปะทะผีดิบ (ZombieTruck) - เมื่อโลกมนุษย์ผจญกับเชื้อโรคร้าย สิ่งมีชีวิตทุกชนิดกลายเป็นผีดิบไปหมด เหลือรอดกันไม่กี่คน คุณเป็นคนหนึ่งในนั้น พยายามหนีออกจากดินแดนที่ถูกผีดิบครอบครอง ยิงต่อสู้ทำลายผีดิบ เก็บเงินอัพเกรดอาวุธและรถบรรทุก มีเวลาผ่านไปให้ได้จนถึงเช้า ขอให้โชคดี  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4299 ครั้ง เกมส์สร้างเมืองน่าอยู่

  เกมส์สร้างเมืองน่าอยู่

  เกมส์สร้างเมืองน่าอยู่ (Build A City) - คุณสามารถสร้างเมืองด้วยจินตนาการของคุณสะกดตัวเลขที่สวยงามแล้วแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ของคุณ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 8523 ครั้ง เกมส์สวนดอกไม้นางฟ้า

  เกมส์สวนดอกไม้นางฟ้า

  เกมส์สวนดอกไม้นางฟ้า (Flower Nourishing) - นางฟ้าน่ารักเธอต้องดูแลพืชบนดิน เธอมีสวนพิเศษปลูกดอกไม้ที่สวยงามหลายแห่ง แต่เพื่อที่จะให้ดอกไม้เติบโตและไม่ตายเธอต้องการลงไปรดน้ำให้พวกมันอย่างต่อเนื่อง ช่วยเหลือนางฟ้ารดน้ำดอกไม้ให้พวกมันออกดอกผลิบานเต็มสวนสวยกันเถอะ!

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2307 ครั้ง เกมส์นักล่าเอเลี่ยน 3

  เกมส์นักล่าเอเลี่ยน 3

  เกมส์นักล่าเอเลี่ยน 3 (Alien Hunter 3) - ดาวเคราะห์ที่คุณอาศัยถูกโจมตีโดยมนุษย์ต่างดาว คุณได้รับภารกิจให้ไปตามล่าและกำจัดเอเลี่ยนมอนสเตอร์สีเขียวให้สิ้นซาก!พวกมันหลบซ่อนอยู่ใต้ดินและจะโจมตีเราไม่ให้ตั้งตัวระวังนะ ไปลุยโลด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลุกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Z=ยิง X=ขว้างระเบิด

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 64 หน้า