Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 7760 ครั้ง เกมส์นักซิ่งชาวนาวิบาก

  เกมส์นักซิ่งชาวนาวิบาก

  เกมส์นักซิ่งชาวนาวิบาก (Uphill Farmer) - ซิ่งรถมอเตอร์ไซค์วิบากผาดโผน ข้ามเนินเขาเก็บเงิน เก็บเพิ่มชีวิต ที่อยู่ตามทาง หลีกเลี่ยงการชนกับสัตว์ต่างๆ ที่ยืนขวางทางอยู่  เพื่อไปถึงจุดหมายก่อนเวลาเลยจ้า สู้ๆเขานะเด็กๆ โอกาสมีไม่กี่ครั้ง วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนที่  ขึ้น=เร่งความเร็ว  ขวา=เดินหน้า ซ้าย=เบรค ลง=กลับรถ  Spacebar=กระโดด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4843 ครั้ง เกมส์แต่งหน้าสาวแอร์โฮสเตส

  เกมส์แต่งหน้าสาวแอร์โฮสเตส

  เกมส์แต่งหน้าสาวแอร์โฮสเตส (Air Hostess Make up) - มินามิสาวแอร์โฮสเตสแสนสวย เธอต้องแต่งหน้าเพื่อขึ้นต้อนรับผู้โดยสารในเที่ยวบินไปญี่ปุ่น  แต่เธอไม่ค่อยมั่นใจนัก ช่วยเธอแต่งหน้าทำผมให้ดูดีทันสมัยกันเถอะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4049 ครั้ง เกมส์โจรสลัดตกปลา

  เกมส์โจรสลัดตกปลา

  เกมส์โจรสลัดตกปลา (Crazy Fishing) มารับบทบาทเป็นโจรสลัด กำลังตกปลาในมหาสมุทร ภารกิจของคุณคือการจับปลามากที่สุด ก่อนเวลาจะหมด คุณจะได้รับคะแนนและเวลาเพิ่มขึ้นสำหรับการตกปลาแต่ละชนิด คุณจะเสียคะแนนและเวลาถ้าตกเอาสิ่งอื่นๆขึ้นมา

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2132 ครั้ง เกมส์ผลบวกเหรียญ

  เกมส์ผลบวกเหรียญ

  เกมส์ผลบวกเหรียญ (Math Minute Coins) - เกมส์ทดสอบทางคณิตศาสตร์ ทดสอบสมองในส่วนของการคิดเลขเร็ว บวกเลขเหรียญที่มีอยู่ให้ถูกต้อง แข่งขันกันกับเพื่อนๆดูจ้ะ  วิธีเล่น พิมพ์ตัวเลขคำตอบ ถ้าไม่ต้องการกด Spacebar เคลียร์ออก

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1751 ครั้ง เกมส์ซูเปอร์ฮีโร่ประจัญบาน

  เกมส์ซูเปอร์ฮีโร่ประจัญบาน

  เกมส์ซูเปอร์ฮีโร่ประจัญบาน (Fighting Heroes) - เกมส์ต่อสู้สุดคลาสสิก คล้ายๆเกม Tekken และ Street Fighter เลือกซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ ทำการต่อสู้บนสังเวียน เอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดและก้าวขึ้นเป็นสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ตลอดการให้จงได้ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้ A S=ต่อย/เตะ  D=ถีบ  F=ท่าไม้ตาย

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1437 ครั้ง เกมส์สงครามสุริยะ

  เกมส์สงครามสุริยะ

  เกมส์สงครามสุริยะ (Solar System Defense) - ก้าวสู่สงครามครั้งยิ่งใหญ่ในจักรวาล วางแผนวางป้อมปืน อัพเกรดอาวุธต่างๆ ปกป้องดาวเคราะห์ในระบบสุริยะจากกองทัพยานพาหนะของเอเลี่ยนที่กำลังบุกเข้ามาโจมตี  อย่าให้พวกมันเล็ดรอดไปได้ ทำลายให้หมด ขอให้สนุกนะจ้ะ  วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 11241 ครั้ง เกมส์รถถังเทอร์โบ

  เกมส์รถถังเทอร์โบ

  เกมส์รถถังเทอร์โบ (Turbo Tanks) - ขับรถถังผจญภัยไปในทางวิบากอันสุดโหด ถึงแม้จะยากลำบากขนาดไหนจงผ่านด่านทั้ง 12 ด่านไปให้ได้ สู้ๆ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับเคลื่อนไหว  Spacebar=กระโดด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2692 ครั้ง เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้

  เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้

  เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้ (Hockey Suburban Goalie) - เริ่มต้นและคุณจะต้องฝึกตัวเองเป็นผู้รักษาประตูฮอกกี้ ปฏิบัติภารกิจในแต่ละวันและให้แน่ใจว่าคุณจะกลายเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกฮอกกี้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2858 ครั้ง เกมส์คืนสุดท้ายของผีดิบ

  เกมส์คืนสุดท้ายของผีดิบ

  เกมส์คืนสุดท้ายของผีดิบ (Zombie Last Night ) - เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ ทำให้ไวรัสซอมบี้กระจายไปทั่วโลก ในเมืองมีแต่การการเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก คุณเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตไม่กี่คนซึ่งคุณต้องทำภารกิจต่อต้านการโจมตีของผีดิบทั้งหมด ทำลายซอมบี้ให้หมด มันเป็นคืนสุดท้ายของซอมบี้แล้ว จงรอดชีวิตให้ได้นะจ๊ะ ลุยเลยพวก.. วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร W A S D ในการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง 1-5=เลือกอาวุธ  Q=ปรับความละเอียดของภาพ Spacebar=เมนูอัพเกรด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3653 ครั้ง เกมส์วางระเบิดผีดิบ

  เกมส์วางระเบิดผีดิบ

  เกมส์วางระเบิดผีดิบ (TNT Zombies) - เกมส์วางระเบิดสนุกๆ รับบทเป็นวิศวกรวางแผนวางระเบิดในจุดต่างๆเพื่อทำลายผีดิบซอมบี้ ที่โดนจับเมื่อพวกมันเข้ามาทำร้ายประชาชนในเมือง ทำลายให้สิ้นซากเพื่อผ่านด่านต่อไป โชคดี! ไปลุยกันเลย วิธีเล่น ใช้เมาส์วางระเบิด TNT

 • คนเล่นเกมส์นี้ 428 ครั้ง เกมส์ล่านกพิราบ

  เกมส์ล่านกพิราบ

  เกมส์ล่านกพิราบ (Dove Hunter) - ช่วงนี้อากาศร้อน แดดแรง ทำให้เด็กๆกระหายหิว หนุ่มน้อยจึงไปซื้อไอศครีมกิน เขากำลังเดินกินเพลินๆโดยหารู้ไม่ว่าเจ้านกพิราบจอมกวนบินอยู่ข้างบน มันได้ขี้ตกลงมาบนไอศครีมของเขาพอดี ทำให้หนุ่มน้อยโมโหมาก จึงใช้หนังสติ๊กออกตามไล่ล่านกพิราบจอมกวนและเพื่อนพ้องของมัน ขับไล่มันไปให้พ้นๆ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์ดึงลากปรับทิศทางเล็งเป้าแล้วปล่อยยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4408 ครั้ง เกมส์สงครามหุ่นเหล็กล้างโลก

  เกมส์สงครามหุ่นเหล็กล้างโลก

  เกมส์สงครามหุ่นเหล็กล้างโลก (Metal Wartale) - สงครามระหว่างมนุษย์และเครื่องจักรสังหารได้ดำเนินมาเป็นเวลานานแล้ว  วินาทีสุดท้ายที่รับรู้คือมนุษย์ไม่มีทางออก จึงต้องหันกลับมาต่อสู้ เพื่อความหวังและการอยู่รอดให้ได้ในอนาคต คุณเป็นคนนึงที่จะต้องร่วมต่อสู้ในครั้งนี้ ขับรถของคุณทำสงครามต่อต้านกองทัพหุ่นยนต์เหล่านั้น ทำลายมันให้สิ้นซาก สู้ๆโชคดี  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มตัวอักษร W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง   Q=พลังเจ็ต E=โล่ป้องกัน  S=เก็บไอเทม/คลัง  M=หยุดเกมส์ชั่วคราว  1-5=เลือกอาวุธ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1925 ครั้ง เกมส์วงดนตรไข่อีสเตอร์

  เกมส์วงดนตรไข่อีสเตอร์

  เกมส์วงดนตรไข่อีสเตอร์ (Singing Easter Eggs) - คลิกที่ไข่จะได้ยินพวกเขาร้องเพลง! เพราะมากๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3171 ครั้ง เกมส์จับคู่ไข่อีสเตอร์

  เกมส์จับคู่ไข่อีสเตอร์

  เกมส์จับคู่ไข่อีสเตอร์ (Easter Eggs Match) - จับคู่ไข่อีสเตอร์ตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไปให้เรียงกัน ฝึกสมอง ฝึกความจำ ทำให้ได้เยอะที่สุด หาเพื่อนมาแข่งด้วยสิมันส์ๆผ่อนคลายอารมณ์ดีนะจ้ะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4011 ครั้ง เกมส์ฟุตบอลพลังจูบ

  เกมส์ฟุตบอลพลังจูบ

  เกมส์ฟุตบอลพลังจูบ (Soccer Kissing) - ในฟุตบอลโลก 2010 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อทั้งสองทีมทำประตูไม่ได้ในเวลา จึงต้องตัดสินโดยการเตะลูกโทษ ผู้เล่นที่ดีที่สุดของประเทศของคุณมีโอกาสที่จะเตะลูกโทษให้เข้าประตู ผู้เล่นต้องจูบเอาพลังจากคนรักของเขาก่อนเตะลูกโทษ มาช่วยพวกเขารีบจูบกันทีจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกย้ำๆเพื่อให้สองคนจูบกันเอาพลังรักเพื่อไปเตะลูกโทษ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2160 ครั้ง เกมส์เต้นกังนัมสไตล์บนพรมแดง

  เกมส์เต้นกังนัมสไตล์บนพรมแดง

  เกมส์เต้นกังนัมสไตล์บนพรมแดง (Oppa Gangnam Style Red Carpet) - ช่วย PSY เต้นท่ากังนัมสไตล์ ท่ายอดฮิตระดับโลก ในงานเปิดตัวเพลงบนพรมแดง ที่มีนักข่าวและสื่อมวลชนมารุมล้อมถ่ายรูปจำนวนมาก พาเขาเต้นไปและเก็บ ซีดี ที่ตกอยู่บนพื้นให้ได้เยอะที่สุด ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 16023 ครั้ง เกมส์สี่พลังกายสิทธิ์ปะทะหุ่นยนต์

  เกมส์สี่พลังกายสิทธิ์ปะทะหุ่นยนต์

  เกมส์สี่พลังกายสิทธิ์ปะทะหุ่นยนต์ (The Fantastic Four Mechanized Maelstrom) - เมื่อโลกมนุษย์ได้ถูกกองทัพหุ่นยนต์ของ Dr. Doom เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ยอดมนุษย์ทั้งสี่จึงต้องออกมากำจัดทำลายให้จบภารกิจ จงทำให้สำเร็จ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=โจมตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2093 ครั้ง เกมส์ร้านขายเครื่องประดับ

  เกมส์ร้านขายเครื่องประดับ

  เกมส์ร้านขายเครื่องประดับ (Jewel Shop) - ซาแมนธาเธอเป็นเจ้าของร้านขายเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมที่สุดในเมือง ร้านเธอมีชื่อเสียงในการทำเครื่องประดับได้ตรงใจลูกค้ามากๆ ฉะนั้นเพื่อนๆมาช่วยกันผลิตตามขั้นตอนให้ทันเวลากันเถอะ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิก ผลิตตามขั้นตอน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3353 ครั้ง เกมส์ยิงกองทัพหุ่นยนต์

  เกมส์ยิงกองทัพหุ่นยนต์

  เกมส์ยิงกองทัพหุ่นยนต์ (Robot Legions) - เกมส์ยิงสุดมันส์ รับบทเป็นหุ่นยนต์ทหาร ทำภารกิจกำจัดกองทัพหุ่นยนต์ข้าศึกที่กำลังรุมล้อมเข้ามาทำร้าย  กำจัดพวกมันให้หมด เก็บเงินอัพเกรดหุ่นยนต์เราให้ดีขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ที่หนักหน่วงขึ้นอีก สู้ๆนะ  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มตัวอักษร  W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง  Tab / Ctrl=ยิงออโต้  ESC / P=หยุดเกมส์ชั่วคราว

 • คนเล่นเกมส์นี้ 5652 ครั้ง เกมส์ปกป้องไข่ไดโนเสาร์

  เกมส์ปกป้องไข่ไดโนเสาร์

  เกมส์นักล่าไดโนเสาร์ ไข่ไดโนเสาร์อยู่ในที่ไม่ปลอดภัย เจ้านายต้องการได้ไข่กลับไปที่สวนไดโนเสาร์! ขนส่งไข่ไดโนเสาร์ไปส่งโดยไม่ให้รับการโจมตี และถูกขโมยระหว่างทาง สู้ๆ!

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 66 หน้า