Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 1941 ครั้ง เกมส์ไอโอนิคสงครามชิงจักรวาล

  เกมส์ไอโอนิคสงครามชิงจักรวาล

  เกมส์ไอโอนิคสงครามชิงจักรวาล (Ionic War) - 74 ปีที่ผ่านมาหลังเอเลี่ยน Armada โจมตีสถานีอวกาศนอกโลกอย่างหนักหน่วง แต่มันก็ยังยืนหยัดอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้ ซึ่งสภาพของสถานีทรุดโทรมยิ่งนัก สามารถบรรจุป้อมปืนต่อสู้ได้เท่านั้น จงวางแผนวางป้อมปืนยิงต่อต้านเหล่าเอเลี่ยนที่จะมาโจมตีแหล่งพลังงานของสถานีให้สำเร็จจงได้ โชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์กดที่ช่องวางป้อมปืน และอัพเกรดซ่อมแซม (กดเมาส์+Shift=ซ่อมแบบเร็ว) ใช้ปุ่มลูกศรเลื่อนหน้าจอซ้ายขวา

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1119 ครั้ง เกมส์ซอมบี้ผีนาซี

  เกมส์ซอมบี้ผีนาซี

  เกมส์ซอมบี้ผีนาซี (Nazi Zombies) - คุณเป็นทหารกองกำลังพันธมิตรได้รับคำสั่งให้ไปซ่อมแซมระบบไฟฟ้าในหลุมหลบภัยที่ถูกทิ้งร้าง แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น พวกเขาต้องเผชิญกับฝูงซอมบี้นาซีที่เดินวนเวียนอยู่แถวนั้นเต็มไปหมด คุณต้องฝ่าความมืดมิด มีเพียงปืนกับไฟฉายส่องนำทาง ระวังนะ ทำภารกิจให้สำเร็จ  ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม A  D ควบคุมการเคลื่อนที่ W=กระโดด S=จัดการแอคชั่นต่างๆ ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3508 ครั้ง เกมส์มิคกี้เมาส์ผจญภัย

  เกมส์มิคกี้เมาส์ผจญภัย

  เกมส์มิคกี้เมาส์ผจญภัย (Mickey Adventure 2) - ช่วยพามิคกี้เมาส์ หรือ โดนัลดัก ผจญภัยด่านแสนสนุกเพื่อข้ามไปยังอีกด่านให้ได้ ระหว่างทางเก็บกุญแจเพื่อเปิดประตู เก็บดาวเพื่อให้ได้คะแนนไปด้วย ขอให้สนุกกับการผจญภัยครั้งนี้นะจ้ะ  วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร  W A S D ในการควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 507 ครั้ง เกมส์รถประหลาดวิบาก

  เกมส์รถประหลาดวิบาก

  เกมส์รถประหลาดวิบาก (Flugtag Racing) - ขับรถประหลาดเก็บเหรียญทองและไปถึงท่าน้ำให้เร็วที่สุด พร้อมทั้งกระโดดไปให้ไกลที่สุด นำเงินที่ได้และแต้มคะแนนมาอัพเกรดรถให้ดียิ่งขึ้น ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ X=ใช้ไนโตรเร่งความเร็วฉับพลัน  Spacebar=เบรค

 • คนเล่นเกมส์นี้ 6604 ครั้ง เกมส์ทหารรับจ้าง 2

  เกมส์ทหารรับจ้าง 2

  เกมส์ทหารรับจ้าง 2 (Mercenaries 2 ) - เกมส์ทหาร ทำภารกิจผจญภัยยิงต่อสู้ทำสงครามกับศัตรู ขับรถถัง ขับเฮริคอปเตอร์ หรือเป็นนักแม่นปืน ทำลายศัตรูให้หมดเพื่อให้ผ่านด่านต่อไปจ้า วิธีเล่น อ่านคำแนะนำในเกมส์จ้า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3603 ครั้ง เกมส์ปริศนาอุปกรณ์เลี้ยงสัตว์

  เกมส์ปริศนาอุปกรณ์เลี้ยงสัตว์

  เกมส์ปริศนาอุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ (Penny The Pet Detective) - เพนนีเป็นนักสืบผู้รักสัตว์เลี้ยง เธอต้องดูแลสัตว์เลี้ยง แต่อุปกรณ์ต่างๆหายไปในสวนสนุกของเล่น ช่วยเธอออกตามค้นหาที ขอให้สนุกนะจ้ะ  วิธีเล่น  ใช้เมาส์บังคับเล่น หาสิ่งของตามรายชื่อหรือรุปปริศนาให้ครบก่อนหมดเวลา

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2179 ครั้ง เกมส์รถเทลเลอร์

  เกมส์รถเทลเลอร์

  เกมส์รถเทลเลอร์ (12 Wheeler) - ขับรถเทลเลอร์ 12 ล้อขนส่งสินค้าไปให้ถึงจุดหมายให้เร็วที่สุดโดยที่สินค้าตกหล่นเสียหายน้อยที่สุด ก่อนที่เวลาจะหมด ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • คนเล่นเกมส์นี้ 6084 ครั้ง เกมส์โชกุนนักรบผู้ยิ่งใหญ่

  เกมส์โชกุนนักรบผู้ยิ่งใหญ่

  เกมส์โชกุนนักรบผู้ยิ่งใหญ่ (Swords of the Shogun) - ศตวรรษที่ 16 ญี่ปุ่นอยู่ในยุคของโชกุนเรืองอำนาจ มีการทำสงครามแก่แย่งชิงพื้นที่เพื่อความเป็นใหญ่ โชกุนจึงมีแนวความคิดที่จะรวมประเทสญี่ปุ่นให้เป็นปึกแผ่น ประชาชนจะได้อยู่อย่างมีความสุข จึงได้จัดกองทัพออกไปตียึดเมืองต่างๆที่ยังทำสงครามไม่ยอมจบ เขาจะทำได้หรือไม่ เพื่อนๆมาช่วยโชกุนทีจ้า โชคดีจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล่น คลิกเลือกทหารแล้ว วางให้เริ่มต้นตรงตำแหน่งต่างๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1097 ครั้ง เกมส์กังนัมสไตล์แข่งมอเตอร์ไซต์

  เกมส์กังนัมสไตล์แข่งมอเตอร์ไซต์

  เกมส์กังนัมสไตล์แข่งมอเตอร์ไซต์ (Gangnam Style Racing) - Bieber หนุ่มน้อยน้องร้องอัจริยะ กับ Psy เจ้าของเพลงกังนัมสไตล์ฮิตก้องโลก ต้องมาแข่งมอเตอร์ไซต์เพื่อไปงานคอนเสิร์ตที่ทั้งสองจะขึ้นเวทีประชันกันคืนนี้ เลือกนักร้องที่ท่านชื่นชอบ แล้วก็ขับมอไซต์พาพวกเขาไปให้ถังเวทีคอนเสิร์ตให้ได้ก่อนก็ชนะ ระวังอย่าพลาดเกิดอันตายก่อนละแพ้เลยนะจ้ะ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ P=หยุดเกมส์ชั่วคราว M=เปิด-ปิดเสียง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 789 ครั้ง เกมส์นักรบดาบศักดิ์สิทธิ์ 2

  เกมส์นักรบดาบศักดิ์สิทธิ์ 2

  เกมส์นักรบดาบศักดิ์สิทธิ์ 2 (Holy Sword Struggle 2) - นักรบดาบศักดิ์สิทธิ์ เขามีอิทธิฤทธิ์ควบคุมเหล่าสรรพสัตว์ในป่าเพื่อนำเป็นกองทัพเข้าต่อต้านปกป้องอาณาจักรอันสงบสุขของมวลมนุษย์จากพวกเหล่าพ่อมดแม่มดผู้ชั่วร้ายที่สาปให้เหล่าสัตว์ป่าส่วนนึงกลายเป็นปีศาจบุกโจมตี จงวางแผนปล่อยเหล่าสัตว์ทั้งหลายอย่างชาญฉาดนะจ้ะ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 399 ครั้ง เกมส์หอคอยเสรีภาพ 2

  เกมส์หอคอยเสรีภาพ 2

  เกมส์หอคอยเสรีภาพ 2 (Freedom Tower 2) - โลกถูกบุกโจมตีโดยเหล่ากองทัพเอเลี่ยนหุ่นยนต์ผู้ชั่วร้าย มนุษย์จึงสร้างหอคอยป้อมปืนไว้ยิงสกัดกั้นพวกมันที่กำลังเดินทางเข้าสู่โลก ควบคุมและยิงทำลายพวกมันให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 8060 ครั้ง เกมส์แบทเทิลฟิลด์ซู้ตเตอร์

  เกมส์แบทเทิลฟิลด์ซู้ตเตอร์

  เกมส์แบทเทิลฟิลด์ซู้ตเตอร์ (Battlefield Shooter) - ยิงปืนลงไปกำจัดศัตรูที่กำลังเข้าโจมตีฐานของคุณ!

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4309 ครั้ง เกมส์ยิงฟุตบอลจักรยานอากาศ

  เกมส์ยิงฟุตบอลจักรยานอากาศ

  เกมส์ยิงฟุตบอลจักรยานอากาศ (Overhead Kick) - เกมส์กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬายอดฮิตของคนทั้งโลก มาฝึกยิงฟุตบอลในท่าจักรยานอากาศกัน หลายครั้งที่เรายิงฟรีคลิกกันแบบธรรมดาๆ แต่ท่าจักรยานอากาศนี้เป็นท่ายิงฟุตบอลที่ท้าทายนักฟุตบอลที่สุด มีโอกาส 10 ครั้ง พยายามกระโดดยิงให้โดนบอลละ ถ้าเข้าก็ได้รับคะแนนเยอะเชียวละ แข่งกันกับเพื่อนๆ โชว์ฝีมือได้เลยจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์กดยิง เมื่อบอลลอยมา

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1303 ครั้ง เกมส์แอบถ่ายใต้กระโปง

  เกมส์แอบถ่ายใต้กระโปง

  เกมส์แอบถ่ายใต้กระโปง (Under Cover) - ช่วยตากล้องจอมหื่นชอบแอบถ่ายใต้กระโปงสาวๆ ถ่ายช้อตสำคัญให้ได้ตรงตามที่กำหนดไว้ อย่าพลาดจุดสำคัญๆเชียวละ กดชัตเตอร์กล้องให้ไวเลยจ้า ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 77087 ครั้ง เกมส์วันพีชนักสู้ผู้พิชิต

  เกมส์วันพีชนักสู้ผู้พิชิต

  เกมส์วันพีชนักสู้ผู้พิชิต (One Piece Ultimate Fight) - ลูฟี่ เป็นกัปตันหัวหน้ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟางในการ์ตูนยอดฮิตของเด็กๆ เขากำลังจะขึ้นเวทีประลองชิงยอดนักสู้ เขาต้องเจอกับนักสู้ทั่วทุกสารทิศ เพื่อนๆมาช่วยเหลือลูฟี่ทำการต่อสู้ให้ชนะกันเถอะ ไปลุยกันเลย ขอให้สนุกจ้า เกมมีโหมดให้เล่นคนเดียว หรือ เล่นสองคนก็ได้ วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่ ใช้ J K ในการต่อสู้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4665 ครั้ง เกมส์วินนี่คิดเลขระบายสี

  เกมส์วินนี่คิดเลขระบายสี

  เกมส์วินนี่คิดเลขระบายสี (Winnie and Friends Coloring Math Game) - คิดเลขระบายสีวินนี่และเพื่อนๆ ที่กำลังเล่นสนุกอยู่ในป่า ใช้ทักษะทางคณิตศาสตร์เลือกสีเลขให้ถูกต้องกับคำตอบที่คิดได้ เกมนี้เหมาะสำหรับเด็กๆฝึกทักษะทางความคิด สมอง ขอให้สนุกนะจ้ะเด็กๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์ชี้ที่ช่องจะเติมสีในภาพ แล้วคิดบวก-ลบเลข เพื่อหาคำตอบ แล้วไปเลือกสีทางขวาให้ตรงคำตอบมาระบายลงไป

 • คนเล่นเกมส์นี้ 386 ครั้ง เกมส์สามเกลอหัวขโมย

  เกมส์สามเกลอหัวขโมย

  เกมส์สามเกลอหัวขโมย (Go Repo) - ช่วยสามเกลอหัวขโมยจอมเก๋า ทำภารกิจขโมยสิ่งของในบ้านเป้าหมายขึ้นรถให้ครบตามจำนวนที่กำหนดให้เร็วที่สุดก่อนที่เวลาจะหมด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  N=เก็บและขว้างไอเทม  M=ทิ้งไอเทม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2272 ครั้ง เกมส์ผจญภัยหลุมปีศาจ

  เกมส์ผจญภัยหลุมปีศาจ

  เกมส์ผจญภัยหลุมปีศาจ (Pit Walker) - เมื่อคุณตกไปอยู่ในหลุมลึกที่มีแต่อันตรายจากพวกปีศาจร้าย ยิงสกัดทำลายพวกมันก่อนที่จะโดนรุมทำร้าย สู้ๆ โชคดี วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D หรือ ปุ่มลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที่ ใช้เมาส์เล็งยิง  1-8=เลือกอาวุธ  Q E หรือ เมาส์วีล=สลับอาวุธ  R/ Spacebar=บรรจุกระสุน  M=รักษา  P=หยุดเกมส์ชั่วคราว

 • คนเล่นเกมส์นี้ 629 ครั้ง เกมส์รถถังปืนใหญ่ประจันบาญ

  เกมส์รถถังปืนใหญ่ประจันบาญ

  เกมส์รถถังปืนใหญ่ประจันบาญ (Cannons Revolution) - เมื่อรถถังของศัตรูบุกประชิดประเทศของคุณ คุณและเหล่ากองทัพรถถังที่มีอยู่ต้องออกไปวางแผนยิงทำสงครามสกัดกั้นทำลายกองกำลังของศัตรูให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 866 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดขับรถวิบาก

  เกมส์แองกี้เบิร์ดขับรถวิบาก

  เกมส์แองกี้เบิร์ดขับรถวิบาก (ANGRY BIRDS RUSH RUSH RUSH) - เลือกที่จะเป็นเจ้านกโกรธแองกี้เบิร์ดหรือเข้าหมูจอมกวน ขับรถวิบากแข่งกันเก็บลูกอมและเข้าเส้นชัยให้ได้ก่อน สู้ๆ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า