Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ Y3 Game games y3เกมส์ เกมส์y3 y3เกม เกมy3 เกม เกมส์ Y3 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 2433 ครั้ง เกมส์แต่งหน้าทอมครูซ

  เกมส์แต่งหน้าทอมครูซ

  เกมส์แต่งหน้าทอมครูซ (Tom Cruise Makeover) - เกมส์แต่งหน้าดาราภาพยนตร์ดังของฮอลีวู้ด ทอมครูซ หนุ่มนักแสดงสุดหล่อขวัญใจของสาวๆทั่วโลก ที่ต้องเข้าฉากถ่ายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ใช้ทุนมหาศาลในการสร้าง แต่วันนี้ช่างแต่งหน้ามาสาย เพื่อนๆมาช่วยเนรมิตสุดหล่อของเราให้เลิศเลอเพอร์เฟคทีจ้า เอาตามความคิดสร้างสรรเลยเน้อ ขอให้สนุกนะจ้ะ  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 1685 ครั้ง เกมส์เตะลูกโทษรักบี้

  เกมส์เตะลูกโทษรักบี้

  เกมส์เตะลูกโทษรักบี้ (Rugby Penaly Kick) - คุณได้รับหน้าที่เป้นคนยิงลูกโทษในกีฬารักบี้ชิงแชมป์โลก ซึ่งลูกโทษครั้งนี้มีผลกับการเอาชนะทีมคู่แข่งได้เลย ทุกคนฝากความหวังไว้กับคุณ อย่าทำให้พวกเขาผิดหวังละ พยายามเข้านะ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์ปรับมุมองศาลูกศร แล้วดูแถบพลังสีเหลืองในลูกศรแล้วคลิกเตะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 6096 ครั้ง เกมส์เร็วแรงแซงนรก

  เกมส์เร็วแรงแซงนรก

  เกมส์เร็วแรงแซงนรก (Burnin Rubber 3) - ขับรถสปอร์ตของคุณแข่งบนทางวิบาก เอาชนะคู่แข่งให้ได้ เพื่อปลดล็อคชิ้นส่วนใหม่ๆ เก็บเงินซื้ออาวุธและชิ้นส่วนต่างๆให้ดีขึ้น แล้วพร้อมไปลุยกันเลย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลุกศรบังคับการเคลื่อนที่ Shift=ดริฟท์  Z=ยิงปืนหลัก  X=ยิงปืนรอง  C=เคลียร์วิว  R=รีเซ็ทรถจากแทรค  M=เปิด-ปิดเสียง P=หยุดเกมส์ชั่วคราว  Q=ออกจากเกมส์

 • คนเล่นเกมส์นี้ 667 ครั้ง เกมส์สงครามเจ้าเวหา

  เกมส์สงครามเจ้าเวหา

  เกมส์สงครามเจ้าเวหา (Six Oclock High) - ขับเครื่องบินขับไล่โจมตีเครื่องบินของคุ่ต่อสู้ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ขับเครื่องบินผาดโผน กำจัดมันอย่าให้เหลือ แสดงให้รู้ว่าคุณคือนักบินเจ้าเวหา ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากควบคุมการเคลื่อนที่หลบหลีก ขับไล่และยิงโจมตีศัตรู

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2055 ครั้ง เกมส์อ็อคบุก

  เกมส์อ็อคบุก

  เกมส์อ็อคบุก (Orcs Attack) - ช่วยอ็อคใช้ปืนใหญ่โจมตีเหล่าศัตรูที่ยืนอยู่ในป้อมให้หมดอย่าให้เหลือรอดได้ มีเพียงไม่กี่โอกาส ใช้มันให้คุ้มคำนวนให้ดีๆ ยิงให้แม่นๆกันนะจ้ะ ขอให้สนุกๆน้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ปรับมุมองศาเล็ง กดค้าง ดูแถบพลัง แล้วก็ปล่อยยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 770 ครั้ง เกมส์รถวิบากตะลุยโคลน

  เกมส์รถวิบากตะลุยโคลน

  เกมส์รถวิบากตะลุยโคลน (Super Mud Mania) - เลือกสีรถ ปรับแต่งอัพเกรด แล้วขับรถแข่งวิบากตะลุยฝ่าสนามแข่งที่มีแต่โคลนสุดโหด ดริฟฟ์รถให้มันเก็บกองเงินเพื่อนำมาอัพเกรดซื้ออุปกรณ์ใหม่ๆ เอาชนะคู่ต่อสู้เข้าอันดับหนึ่งให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ Shift/Z=ดริฟฟ์  X=ใช้ไนโตร  M=เปิด/ปิดเสียง  ESC/P=หยุดเกมชั่วคราว

 • คนเล่นเกมส์นี้ 473 ครั้ง เกมส์รถไฟจอมระห่ำ

  เกมส์รถไฟจอมระห่ำ

  เกมส์รถไฟจอมระห่ำ (Train Raiders) - คุณมีหน้าที่ป้องกันรถไฟขนทองคำที่จะไปส่งยังคลังธนาคาร ขณะแล่นไปบนราง ได้มีแก๊งอันธพาลออกตามไล่ล่าหวังปล้นเอาทองคำ ยิงสกัดพวกมันทำลายพวกมันให้สิ้นซาก เก็บเงินราวัลที่ได้อัพเกรดสมรรถนะอาวุธและรถไฟให้ดียิ่งขึ้น อย่าให้พวกมันทำสำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง Spacebar=ขว้างระเบิด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2274 ครั้ง เกมส์ลูกเป็ดกระโดดเร็ว 4

  เกมส์ลูกเป็ดกระโดดเร็ว 4

  เกมส์ลูกเป็ดกระโดดเร็ว 4 (DuckLife 4) - ฝึกลูกเป็ดน้อยขี้เหร่ ให้วิ่งแข่งขันในสถานที่ต่างๆ เก็เลวลเพื่อปูทางไปสู้ชัยชนะในที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์ หรือ ปุ่มลูกศร บังคับ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 817 ครั้ง เกมส์ปริศนากระต่ายหรรษา 2

  เกมส์ปริศนากระต่ายหรรษา 2

  เกมส์ปริศนากระต่ายหรรษา 2  (3 Rabbits Puzzle 2) - เพื่อนๆมาใช้ทักษะทางคณิตศาสตร์เรียงสมการปริศนารูปทรงต่างๆให้เต็มช่องว่างรูปกระต่ายกันเถอะ ทำให้เร็วให้ไว เพื่อหยุดเวลาเก็บคะแนนให้เยอะที่สุด  ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากรูปทรงต่างๆไปใส่ในช่องให้เต็ม อันไหนที่ไม่ต้องการก็เอาให้กระต่ายกินไปซะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 782 ครั้ง เกมส์นักรบอมตะสู้สุดอนาคต

  เกมส์นักรบอมตะสู้สุดอนาคต

  เกมส์นักรบอมตะสู้สุดอนาคต (Edge of Tomorrow - Live. Die. Repeat.) - ในอนาคตอันใกล้ เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนรวมกลุ่มกันแบบรังผึ้งที่เรียกว่า มิมิค มาบุกโจมตีโลกอย่างไม่หยุดยั้ง ทำลายเมืองจนแหลกสลายและทิ้งให้ผู้คนนับล้านต้องอยู่อย่างตายทั้งเป็น ไม่มีกองทัพใดในโลกใบนี้จะมีความเร็วทัดเทียม มีความโหดร้ายหรือรู้เรื่องนักต่อสู้ มิมิค ที่ทรงอานุภาพ หรือแม้แต่ผู้บัญชาการที่มีพลังโทรจิตมาก่อนก็ตาม แต่บัดนี้กองทัพของโลกเราได้รวมกองกำลังเพื่อยืนหยัดปกป้องโลกเป็นครั้งสุดท้าย ร่วมกับกองทัพบุกตะลุยผจญภัยทำลายเหล่าเอเลี่ยนให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 3610 ครั้ง เกมส์ดูแลหมาน้อย

  เกมส์ดูแลหมาน้อย

  เกมส์ดูแลหมาน้อย (Doggy Day Care) - เจ้าหมาน้อยต้องอยู่บ้านตัวเดียวเหงาๆ  คุรถูกจ้างให้มาดูแลมัน ค้นหาของปริศนาตามคำใบ้ แล้วนำมาให้มัน ระวังอย่าเอาของผิดมาละดูให้ดีนะจ้ะโชคดี  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น ดูคำใบ้และคำแนะนำ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2248 ครั้ง เกมส์มาริโอตะลุยอวกาศ

  เกมส์มาริโอตะลุยอวกาศ

  เกมส์มาริโอตะลุยอวกาศ (Mario Lost in Space) - เกมส์ซุปเปอร์มาริโอ ที่เด็กๆทุกคนชื่นชอบ บังคับมาริโอขับไอพ่นผจญภัยในอวกาศ ให้ลงที่ฐานได้อย่างนุ่มนวล เพื่อผ่านด่านต่อไป วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย,ขวา=บังคับซ้ายขวา ขึ้น=บังคับขึ้น

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4912 ครั้ง เกมส์ดราก้อนต่อสู้ผจญภัย

  เกมส์ดราก้อนต่อสู้ผจญภัย

  เกมส์ดราก้อนต่อสู้ผจญภัย (Dragon Ball Fierce Fighting) - เป็นเกมต่อสู้ผจญภัยที่ตื่นเต้น โกคู เริ่มการเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ มีการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นหลายอย่างรอให้เขาเผชิญอยู่ข้างหน้า เพื่อนๆมาช่วยให้เขาสามารถอยู่รอดในการผจยภัยครั้งนี้กันเถอะ โชคดีจ้า  วิธีเล่น ผู้เล่นที่ 1: ใช้ W A S D=ในการเคลื่อนที่  U I O J K L=ในการโจมตี  ผู้เล่นที่ 2: ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่  1 2 3 4 5 6=ในการโจมตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2839 ครั้ง เกมส์ปริศนาตู้ปลาแสนสวย

  เกมส์ปริศนาตู้ปลาแสนสวย

  เกมส์ปริศนาตู้ปลาแสนสวย (Fishdom H2O) - ค้นหาสิ่งของปริศนาจากคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่กำหนดให้เพื่อทำเงินแล้วเอาไปอัพเกรดตู้ปลาให้สวยงามสุดหรูกันเถอะ เหมาะสำหรับฝึกทักษะในการมอง การจำ ความหมายของ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเลือกให้ตรงกับคำศัพท์หรือคำใบ้ที่ให้มา ถ้าไม่รู้น้องๆหนูไปหยิบเอา ดิกชั่นนารี่อังกฤษ-ไทย มาเปิดแปลเลยจ้า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2724 ครั้ง เกมส์ปลาจอมเกเร

  เกมส์ปลาจอมเกเร

  เกมส์ปลาจอมเกเร (Fish and Destroy) - บังคับปลาจอมเกเร ไล่กัดกินปลาเล็กปลาน้อยในท้องทะเลบนดาวเคราะห์แห่งนึง และพยายามหลบหลีกและทำลายเหล่าปลาทหารที่คอยปกป้องปลาเล็กปลาน้อยอยู่ เอาตัวรอดให้ได้นานที่สุดและกัดกินปลาให้ได้มาที่สุด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D บังคับการเคลื่อนที่ ใช้เมาส์ยิงโจมตีปลาทหาร

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2259 ครั้ง เกมส์มาริโอยอดนักสู้

  เกมส์มาริโอยอดนักสู้

  เกมส์มาริโอยอดนักสู้ (Mario Street Fight) - เกมส์ต่อสู้สนุกๆของมาริโอ ทำการต่อสู้เอาชนะคู่ต่อสู้บนถนน เกมส์มีโหมดให้เล่นได้ทั้ง 1 คน หรือ 2 คน ชวนเพื่อนมาแข่งกันก็ได้จ้า ขอให้สนุกนะ โชคดี วิธีเล่น ผู้เล่นที่ 1 ใช้ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่   U I O J K L=ควบคุมการโจมตี  ผู้เล่นที่ 1 ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่   4 5 6 1 2 3=ควบคุมการโจมตี

 • คนเล่นเกมส์นี้ 2560 ครั้ง เกมส์ลูกบอลเด้งดึ๋ง

  เกมส์ลูกบอลเด้งดึ๋ง

  เกมส์ลูกบอลเด้งดึ๋ง (Wacky Ballz Blast) - ยิงลูกบอลเด้งดึ๋งออกไปให้ไกลที่สุด ให้ได้คะแนนตามที่กำหนด เพื่อปลดล็อคด่านต่อไป เกมส์มีกราฟิกที่สวยงาม มีบรรยากาศดนตรีที่น่าเล่นมากๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์กดปุ่มล็อคองศาที่จะยิง แล้วก็ดูแถบพลัง กดให้ใกล้จุดกึ่งกลางมากที่สุด จะยิงได้แรง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 11676 ครั้ง เกมส์รถแทรกเตอร์วิบาก

  เกมส์รถแทรกเตอร์วิบาก

  เกมส์รถแทรกเตอร์วิบาก (Tractor Mania) - เกมส์รถวิบาก คุณต้องขับรถแทรกเตอร์ขนส่งสินค้าหนักๆปีนเขาวิบากหลบสิ่งกีดขวาง เพื่อให้ไปถึงปลายทางโดยไม่ให้รถเกิดความเสียหาย เพื่อผ่านด่านต่อไป ขับรถอย่างระมัดระวังละเด็กๆ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะ ขอให้สนุกสู้ๆนะโชคดี วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศร  ขึ้น=เร่งความเร็ว ลง=เบรค  ซ้าย,ขวา=ปรับสมดุลรถ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 61382 ครั้ง เกมส์ฟาร์มมาเนีย

  เกมส์ฟาร์มมาเนีย

  เกมส์ฟาร์มมาเนีย (Farm Mania) - แอนนาต้องหาทุนใช้จ่ายในการศึกษาต่อ จึงต้องพัฒนาฟาร์มเก่า ปลูกพืชและขายเพื่อจะได้เงิน ช่วยเธอวางแผนทำด้วยนะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 4705 ครั้ง เกมส์สงครามเอเลี่ยนปะทะหุ่นยนต์

  เกมส์สงครามเอเลี่ยนปะทะหุ่นยนต์

  เกมส์สงครามเอเลี่ยนปะทะหุ่นยนต์ (Red Storm Defense) - เกมส์วางแผนทำสงครามระหว่างเอเลี่ยนและหุ่นยนต์ เมื่อเอเลี่ยนส่งกองกำลังทหารมาบุกโจมตีเพื่อแย่งชิงแร่สีแดง จงป้องกันการบุกโดยบังคับหุ่นยนต์ของคุรยิงสกัด พร้อมทั้งสร้างป้อมปืนเพื่อยิงสกัดกั้นอีกทาง จงทำให้สำเร็จ โชคดี  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง ใช้ปุ่มลูกศร หรือ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่ของหุ่นยนต์  ใช้เมาส์ลากป้อมปืนมาวางในช่องที่เหมาะสม

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า