Adsvertisment

Adsvertisment

เกมส์ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

คำอธิบาย

เเนะนำเกมส์ a10 Game games a10เกมส์ เกมส์a10 a10เกม เกมa10 เกม เกมส์ a10 เกมส์ที่ผู้เล่นมาก เกมส์ยอดฮิต เเละสนใจมาก

Advertisement
 • คนเล่นเกมส์นี้ 356360 ครั้ง เกมส์พืชปะทะซอมบี้

  เกมส์พืชปะทะซอมบี้

  Plants vs Zombies เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมปลูกพืชผักเอาไว้ป้องกันผี ซอมบี้ Zombies จะบุกรุกบ้านของคุณและหลังจากนั้นจะเข้าไปกินสมองของคุณ ใช้ความเร็วและวางแผน ปลูกพืชผักของคุณไว้สู้กับผีดิบได้เลยจ้า

 • คนเล่นเกมส์นี้ 246591 ครั้ง เกมส์สงครามโลกครั้งที่ 2

  เกมส์สงครามโลกครั้งที่ 2

  เกมส์สงครามโลกครั้งที่ 2 (World War 2) - เล่นเป็นวีรบุรุษสงครามในภารกิจที่จะอยู่รอดจากการของศัตรู บุกตะลุยผ่าน 10 ด่าน ปลดล็อคถ้วยรางวัลและชนะคะแนนสูงสุด วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งเป้ายิง Spacebar=รีโหลดกระสุน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 209062 ครั้ง เกมส์รถแบ็คโฮวิบาก 2

  เกมส์รถแบ็คโฮวิบาก 2

  ขับรถแทรกเตอร์ของคุณไต่เท่าที่คุณสามารถทำได้ ใช้ backhoe เพื่อช่วยเหลือดันตัว วิธีเล่น กดปุ่มตัวอักษร W A S D ในการบังคับดัน  ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้นลง ในการขับเคลื่อน

 • คนเล่นเกมส์นี้ 140539 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดระเบิดตูม

  เกมส์แองกี้เบิร์ดระเบิดตูม

  เกมส์แองกี้เบิร์ดระเบิดตูม (Angry Birds Huge) - เล่นเกมส์เจ้านกโกรธ พิโรธระเบิดตูม ยิงไปแล้วพอตกก็จะระเบิดทำลายตัวเอง และพวกหมูด้วย

 • คนเล่นเกมส์นี้ 136668 ครั้ง เกมส์ดิอเมซิ่งสไปเดอร์แมน

  เกมส์ดิอเมซิ่งสไปเดอร์แมน

  เกมส์ดิอเมซิ่งสไปเดอร์แมน (The Amazing Spider Man) - เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่สนุกๆที่สร้างจากภาพยนตร์ The Amazing Spider Man กลับมาอีกครั้งสำหรับซุปเปอร์ฮีโร่ ขวัญใจคนทั้งโลก อย่าง ”สไปเดอร์แมน” ทำภารกิจกำจัดวายร้ายจอมโหดกลายพันธุ์ในเมือง นิวยอร์กซิตี้ พร้อมกับค้นหาตัวตนของ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่วัยเด็ก จงทำให้สำเร็จนะโชคดีจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=โจมตี/ปล่อยใยแมงมุม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 103864 ครั้ง เกมส์ซามูไรตัดผลไม้

  เกมส์ซามูไรตัดผลไม้

  คุณจะกลายเป็นซามูไรที่ถูกครอบงำอยู่ในผลไม้นานาชนิด ใช้ Katana ของคุณและเทคนิคพิเศษของมัน ต่อสู้ให้ชนะพวกผลไม้ให้จงได้ วิธีเล่น กดเมาส์ปุ่มซ้ายและเลื่อนเมาส์ของคุณไปเฉือนผลไม้ กดปุ่มอักษร A=ฟันแบบช้าๆ S=ใช้ความบ้าคลั่ง D=ฟัน2ครั้ง

 • คนเล่นเกมส์นี้ 77494 ครั้ง เกมส์วันพีชนักสู้ผู้พิชิต

  เกมส์วันพีชนักสู้ผู้พิชิต

  เกมส์วันพีชนักสู้ผู้พิชิต (One Piece Ultimate Fight) - ลูฟี่ เป็นกัปตันหัวหน้ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟางในการ์ตูนยอดฮิตของเด็กๆ เขากำลังจะขึ้นเวทีประลองชิงยอดนักสู้ เขาต้องเจอกับนักสู้ทั่วทุกสารทิศ เพื่อนๆมาช่วยเหลือลูฟี่ทำการต่อสู้ให้ชนะกันเถอะ ไปลุยกันเลย ขอให้สนุกจ้า เกมมีโหมดให้เล่นคนเดียว หรือ เล่นสองคนก็ได้ วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่ ใช้ J K ในการต่อสู้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 69302 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดทรานฟอเมอร์

  เกมส์แองกี้เบิร์ดทรานฟอเมอร์

  เกมส์แองกี้เบิร์ดทรานฟอเมอร์ (Angry Birds Transformer) - ช่วยพาเจ้านกพิโรธ Angry Birds ขับมอเตอร์ไซต์ต่อต้านแรงโน้มถ่วงวิ่งผ่านด่านที่ยากลำบากไปให้ได้ ระวังอย่าหลุดออกนอกโลกละ ฮ่าๆ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 64856 ครั้ง เกมส์สงครามโลก 1944

  เกมส์สงครามโลก 1944

  เกมส์สงครามโลก 1944 (Warfare 1944) - เกมส์สงครามโลกออนไลน์สุดมัน เลือกฝ่าย อเมริกา หรือ เยอรมัน แล้วสร้างหน่วยทหารเข้าไปรบในสมรภูมิ นอร์มองดี ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำสงครามให้ชนะในภารกิจของด่านนั้นๆเพื่อปลดล็อคอัพเกรดอาวุธต่างๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์ควบคุม สั่งการทหารของคุณ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 61670 ครั้ง เกมส์ฟาร์มมาเนีย

  เกมส์ฟาร์มมาเนีย

  เกมส์ฟาร์มมาเนีย (Farm Mania) - แอนนาต้องหาทุนใช้จ่ายในการศึกษาต่อ จึงต้องพัฒนาฟาร์มเก่า ปลูกพืชและขายเพื่อจะได้เงิน ช่วยเธอวางแผนทำด้วยนะ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 55472 ครั้ง เกมส์ตกปลาเหมือนจริง 2

  เกมส์ตกปลาเหมือนจริง 2

  เกมส์ตกปลาเหมือนจริง 2 (fishing trip) - ตกปลาฟังเพลงแสนสบายคลายความเครียด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 54984 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดแฮปปี้วาเลนไทน์

  เกมส์แองกี้เบิร์ดแฮปปี้วาเลนไทน์

  เกมส์แองกี้เบิร์ดแฮปปี้วาเลนไทน์ (Angry Birds Valentine) - ยิงนกพิโรธตัวผู้ ให้โดนนกพิโรธตัวเมียให้หมด ในวันวาเลนไทน์

 • คนเล่นเกมส์นี้ 53498 ครั้ง เกมส์พาหมูโกรธกลับบ้านกัน

  เกมส์พาหมูโกรธกลับบ้านกัน

  เกมส์พาหมูโกรธกลับบ้านกัน (Angry Pigs Go Home) - ช่วยพาหมูโกรธกลับบ้าน ระหว่างทางต้องเก็บไข่ของเจ้านกโกรธ Angry Birds ไปด้วย ระวังอย่าให้ตกลงไปตายละ กลับบ้านให้ปลอดภัยนะ วิธีเล่น ใช้ Spcaebar กระโดด

 • คนเล่นเกมส์นี้ 53065 ครั้ง เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี

  เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี

  เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี (Scooby Doo - Pirate Ship of Fools) - พาสกูปปี้ดูค้นหาสิ่งของต่างๆเพื่อจะนำมาคลายปมปริศนาลึกลับของเรือให้จงได้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 51717 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดนักยิมนาสติก

  เกมส์แองกี้เบิร์ดนักยิมนาสติก

  เกมส์แองกี้เบิร์ดนักยิมนาสติก (Angry Birds Balance) - ปรับระดับสมดุลของนกโกรธที่เลี้ยงตัวอยู่บนคานไม้ให้อยู่นานที่สุด ระวังพวกหมูที่ตกลงมาบนคานไม้จะถ่วงน้ำหนักให้เจ้านกพิโรธตกนะจ๊ะ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ซ้ายขวา กดเลี้ยงสมดุลของคานไม้

 • คนเล่นเกมส์นี้ 51128 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงปืนใหญ่

  เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงปืนใหญ่

  เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงปืนใหญ่ (Angry Birds Cannon) - เล่นเกมส์เจ้านกพิโรธโกรธ ยิงนกโกรธด้วยปืนใหญ่ของคุณทำลายสุนัขสีเขียวให้หมด เพื่อผ่านด่านต่อไป มีโอกาสไม่มากนักจงใช้มันให้คุ้ม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 49536 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดริโอ

  เกมส์แองกี้เบิร์ดริโอ

  เกมส์แองกี้เบิร์ดริโอ (

 • คนเล่นเกมส์นี้ 48322 ครั้ง เกมส์ติดเกาะ 2

  เกมส์ติดเกาะ 2

  เกมส์คนติดเกาะ เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมาก ได้รับรางวัลชนะเลิศเกมส์ในระดับใหม่! ในเกมส์เป็นเรื่องราวของคนติดอยู่บนเกาะลึกลับ คุณต้องหาทางออกให้ได้  เริ่มต้นการเดินทางที่จะพาคุณผ่านภูมิประเทศที่กว้างใหญ่และสภาพแวดล้อมที่ไม่ซ้ำกัน มีสัตว์เลี้ยงคอยต่อสู้อยู่เคียงข้างคุณโดยใช้ทักษะเฉพาะและความสามารถของพวกเขา ค้นหาและปลดล็อคอุปกรณ์ที่หายาก  มาเล่นเกมส์กันเถอะไม่ยากง่ายๆ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร  ขึ้น=เดินหน้า  ลง=ถอยหลัง ซ้าย=เลี้ยวซ้าย ขวา=เลี้ยวขวา  หรือ ใช้ปุ่มตัวอักษร   W=เดินหน้า  S=ถอยหลัง A=เลี้ยวซ้าย D=เลี้ยวขวา บังคับ

 • คนเล่นเกมส์นี้ 43819 ครั้ง เกมส์แองกี้เบิร์ดเก็บไอศครีม

  เกมส์แองกี้เบิร์ดเก็บไอศครีม

  เกมส์แองกี้เบิร์ดเก็บไอศครีม (Angry Birds Ice Cream) - เล่นเกมส์เจ้านกพิโรธโกรธ เก็บไอศครีมที่อยู่บนท้องฟ้าให้ได้เยอะที่สุด เพื่อผ่านด่านต่อไป มีโอกาสไม่มากนักจงใช้มันให้คุ้ม

 • คนเล่นเกมส์นี้ 43628 ครั้ง เกมส์กัปตันอเมริกา 1

  เกมส์กัปตันอเมริกา 1

  เกมส์กัปตันอเมริกา 1 (Captain America : The First Avenger) - มาเล่นเกมกัปตันอเมริกา กับการล้างแค้นครั้งแรกของฮีโร่ของคุณ ควบคุมกัปตันอเมริกาและใช้ทักษะของคุณกับโล่เพื่อกำจัดศัตรูให้ได้ วิธีเล่น ลากเมาส์ไปด้านซ้ายหลังของกัปตันอเมริกาเพื่อ กำหนดทิศทางและขว้างโล่ไปข้างหน้า

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 67 หน้า